Những Câu Hỏi Thường Gặp Với Fundiin

Ngày đăng: 01/02/2023 03:28 PM

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI FUNDIIN

  Minh Tu Authentic Fundiin: Hỗ trợ trả góp lãi suất 0 %, khi mua Nước hoa & Mỹ phẩm chính hãng trên website: MinhTuAuthentic.com

  Điều kiện: Bạn cần phải trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam, sở hữu số điện thoại chính chủ từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone...để được duyệt.

   

  Câu hỏi: Lý do khách hàng bị từ chối là gì?


  Trả lời: Fundiin duyệt hồ sơ khách hàng dựa trên điểm tín nhiệm được tính tự động bằng máy từ rất nhiều dữ liệu nên Fundiin không thể trả lời bằng một hoặc hai lý do cụ thể nào. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện tối thiểu để được duyệt: (1) phải trên 18 tuổi, (2) là công dân Việt Nam, (3) sở hữu số điện thoại chính chủ từ các nhà mạngViettel, Mobifone, Vinaphone. Ngoài ra , Fundiin cũng sẽ có thể (tạm thời ) từ chối khi không có đủ dữ liệu về khách hàng để đánh giá điểm tín nhiệm.

   

  Câu hỏi: Shop cần làm gì khi Khách hàng bị từ chối?


  Trả lời: Khi bị từ chối, Shop tư vấn khách hàng chụp lại hình CMND / CCCD một lần nữa. Nếu không được thì hãy thử dùng một số điện thoại chính chủ khác (nếu có) để thử lại. Nếu vẫn không được, Shop nên chủ động thuyết phục khách hàng sử dụng hình thức thanh toán thông thường ngay. Khách hàng có thể chủ động liên hệ Fanpage Fundiin để được kiểm tra lại về hồ sơ của mình.

   

  Câu hỏi: Tại sao một số đơn hàng có kỳ 1 cao hơn kỳ 2 và 3?


  Trả lời: Thông qua máy, Fundiin tự động duyệt một hạn mức có thể hỗ trợ khác nhau cho từng khách hàng. Trong một số trường hợp giá trị đơn hàng cao hơn hạn mức mà Fundiin có thể hỗ trợ, số tiền phải thanh toán kỳ 1 có thể cao hơn kỳ 2 và 3.

   

  Câu hỏi: Khách hàng có thể mua bao nhiêu đơn hàng?


  Trả lời: Đối với đơn hàng đầu tiên tại Fundiin, khách hàng phải thanh toán hết toàn bộ kỳ 2 và 3 thì mới được mua tiếp đơn hàng mới. Kể từ đơn hàng thứ 2 trở đi, khách hàng có thể mua cùng lúc nhiều đơn hàng miễn là trong hạn mức Fundiin hỗ trợ.

   

  Câu hỏi: Fundiin có nhắc khách hàng trước khi đến hạn?

   

  Trả lời: Trước khi đến hạn 5 ngày, Fundiin sẽ gọi cho khách hàng để hưởng dẫn cách thanh toán cũng như nhắc để khách hàng thanh toán đúng hạn.

   

  Câu hỏi: Nếu khách hàng thanh toán trễ hạn thì có phạt không?

   

  Trả lời: Trường hợp thanh toán quá hạn, Fundiin sẽ tính phí phạt ở mức 0.6% giá trị đơn hàng cho mỗi kỳ và mỗi tuần muộn. Tuy nhiên, tổng phí phạt sẽ được giới hạn không quá 25% giá trị đơn hàng trong mọi trường hợp. 

  Người dùng có thể thanh toán các khoản phải trả chưa thanh toán trước ngày đến hạn. Trường hợp Người dùng không thanh toán đúng hạn, phí phạt muộn thanh toán sẽ được tính như sau cho mỗi khoản (kỳ) thanh toán:

  - Số tiền phạt/lần/kỳ: 0.6% giá trị đơn hàng, làm tròn lên đơn vị nghìn đồng (vd đơn hàng giá trị 3 triệu thì số tiền phạt/lần/kỳ = 18.000 đ)

  - Lần phạt đầu tiên sau khi muộn đến ngày thứ 2 sau ngày đến hạn: 0.6% giá trị đơn hàng (vd đến hạn ngày 1/10 mà ngày 3/10 bạn mới thanh toán).

  - Sau đó, phí phạt sẽ cộng thêm 0.6% giá trị đơn hàng cho mỗi 7 ngày muộn thêm.

  - Tổng các khoản phạt sẽ được giới hạn, không vượt quá 25% giá trị đơn hàng.

   

  Lưu ý: Việc vận chuyển cũng như chất lượng sản phẩm, quy định về hoàn trả, đổi trả, bảo hành là trách nhiệm của các Đối tác của Fundiin mà bạn mua hàng. Fundiin không chịu trách nhiệm này.

  Khách hàng cam kết đã kiểm tra chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm trước khi mua cũng như tìm hiểu về uy tín và khả năng đáp ứng cam kết của các Đối tác của Fundiin trước khi mua hàng.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC