Chính sách Giao nhận

Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  * Đơn hàng chỉ được thực hiện khi Quý khách đã đồng ý về Giá cả mà nhân viên tư vấn cung cấp. Chúng tôi hổ trợ Giao hàng Toàn Quốc với chính sách Giao hàng và Kiểm hàng cụ thể như sau:  

   

  1. Đơn hàng Nước hoa Fullbox : Miễn phí Giao hàng Toàn quốc

  2. Đơn hàng nước hoa Chiết : Phí Giao hàng trung bình 30.000 k ( Tùy theo khu vực Nhận hàng và Chính sách giá của đơn vị vận chuyển )

  3. Quý khách có thể thay đổi những thông tin giao nhận trước khi đơn hàng được chuyển đi, mọi thay đổi sau đó có thể kèm theo chi phí phát sinh

  4. Trường hợp Quý Khách hàng ở Tỉnh, thời gian nhận hàng trung bình từ 3 - 5 ngày ( kkông tính ngày Lễ, Tết, Thứ bảy, Chủ nhật )

   

  * Chính sách Kiểm hàng: 

  Bước 1: Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng tại cửa hàng, Quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi Nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ 0961.693869 (với trường hợp mua hàng Online) hoặc Nhân viên Cửa hàng (với trường hợp mua hàng Trực tiếp).

  Bước 2: Nếu mua hàng Trực tiếp, Quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi Kiểm hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng Online, Quý khách hàng sẽ Kiểm hàng ngay khi nhận được từ Shipper trước khi Thanh toán.

  Bước 3: Nếu Sản phẩm có vấn đề từ nhà Sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành đổi Sản phẩm khác, vận chuyển Sản phẩm thay thế đến cho Khách hàng.

   

  * Ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của Minh Tu Authentic, Chúng tôi còn liên kết với các công ty giao nhận hàng đầu hiện nay như Giao Hàng tiết kiệm, Giao hàng Nhanh, Viettel post… để Bảo đảm việc Giao hàng nhanh chóng, An toàn và Đúng hẹn.

  Nước hoa chiết      Nước hoa cho nữ       Nước hoa cho nam     

  Hãy liên hệ Hotline: 0961.693869 ( Zalo, SMS ) nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình mua sắm Online

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC