Prada Paradoxe Intense EDP - Hương Thơm Nữ Tính Mạnh Mẽ Và Tinh Tế

Ngày đăng: 17/12/2023 06:08 PM

   Prada Paradoxe Intense EDP - Hương thơm của sự nữ tính mạnh mẽ và tinh tế

  Hãng thời trang Prada nổi tiếng của Ý, đã tung ra sản phẩm mới, Paradoxe Intense EDP. Hương thơm được xem sâu sắc hơn, nồng nàn hơn so với nguyên bản đã thành công của họ Prada Paradoxe EDP.

  Phiên bản Prada Paradoxe EDP đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn của tất cả những người đam mê nước hoa, vì vậy thương hiệu này đã quyết định tăng cường hương thơm được nhiều người yêu thích và mang đến cho khán giả một sự pha trộn mãnh liệt nhưng tinh tế của hương thơm nổi tiếng của họ.

  Xét về thành phần, Paradoxe Intense EDP mở ra tầng hương đầu hoàn toàn tươi mát và mọng nước, khi cam bergamot và quả lê hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị trái cây thơm ngon và nồng nàn, cùng với nụ hoa dầu hoa cam cho một khởi đầu mềm mại và tinh tế.

  Sau đó tiếp nối tầng hương giữa, bạn sẽ thấy rằng hoa cam Neroli được nhấn mạnh hơn nữa bằng cách sử dụng chính tinh chất của nó, được củng cố bởi hương hoa nhài và rêu sồi để tạo nên một hỗn hợp hương hoa chủ đạo.

  Sau đó, cường độ được tăng lên đáng kể với sự xuất hiện hương hổ phách đậm đà, ấm áp, xạ hương trắng sạch và hương vani mềm mại để tạo nên lớp nền mạnh mẽ cho toàn bộ hỗn hợp hương.

  Prada đang cố gắng xác định lại tay nghề sản xuất nước hoa của mình bằng sự cống hiến không ngừng nghỉ. Phiên bản Prada Paradoxe Intense EDP mới là một minh chứng rõ ràng. Họ lắng nghe cẩn thận nhu cầu của khán giả và cung cấp ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn thích Paradoxe EDP nguyên bản và mong muốn có trải nghiệm sâu sắc hơn, phong phú hơn thì Paradoxe Intense có thể là sân chơi dành cho bạn.

  Chai Prada Paradoxe Intense EDP được thiết kế giống với chai tiền nhiệm của nó, thân chai có hình dạng một tam giác nằm nghiêng, có màu hồng đậm hơn và nắp màu đen. Chiếc chai phản ánh những rung cảm nữ tính mạnh mẽ nhưng tinh tế, đồng thời đưa ra lời mời khám phá đa chiều nghịch lý của phái nữ.

  Thành phần hương:

  - Hương đầu: Tinh chất cam bergamot, hoa cam Neroli, quả lê.

  - Hương giữa: Hoa cam Neroli, hoa nhài, Rêu sồi.

  - Hương cuối: Hổ phách, vani, xạ hương trắng.

  Bạn có sẵn sàng để trải nghiệm hương thơm nữ tính, sang trọng và tinh tế này chưa! Chai nước hoa Prada Paradoxe Intense EDP hiện đã có bán tại website Minhtuauthentic.com.

  Chân thành cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC