NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ NƯỚC HOA ?

Ngày đăng: 24/09/2022 03:15 AM

  NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ NƯỚC HOA

  Em vẫn hay tư vấn cho khách. Nhưng để nhiều người hiểu hơn về nước hoa thì hôm nay em sẽ viết một bài chia sẻ nhỏ. Lâu lâu làm 1 bài cũng rất hữu ích 

  1 - NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG LƯU MÙI RẤT LÂU?

  Thực tế : Lưu mùi lâu hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : Nồng độ tinh dầu , các note hương , cơ địa của từng người, cách sử dụng, môi trường, khí hậu, thời tiết, cách bảo quản v.v...

  2 - NƯỚC HOA CÓ CỒN LÀ FAKE ?

  Thực tế : Cồn trong nước hoa có nhiều công dụng như : dung môi để hoà trộn các mùi của tinh dầu khác, trách vi khuẩn xâm nhập, tăng thêm độ toả hương v.v... Nói chung hầu hết tất cả các loại nước hoa đều phải có cồn , trừ 1 số chai đặc biệt như chai Laetitia , ngoài ra thì BẮT BUỘC PHẢI CÓ CỒN.

  3 - NƯỚC HOA PHÁP THƠM HƠN NƯỚC HOA Ở MỸ, NGA, ĐỨC... ?

  Thực tế : Pháp, Mỹ, Nga v.v... hay đa số các quốc gia khác đều chỉ là nơi để đặt nhà máy sản xuất. Tất cả đều sản xuất theo 1 quy trình , liều lượng chuẩn của hãng đưa ra nên khó có việc Pháp sẽ thơm hơn các nước khác.

  4 - NƯỚC HOA NICHE SẼ BÁM TOẢ MẠNH HƠN DESIGNER ?

  Thực tế : Như đã nói ở điều 1, nước hoa bám toả mạnh hay không thì phù thuộc rất nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là tone mùi và nồng độ chai nước hoa của bạn. Nếu bạn xài tone hoa cỏ nhẹ nhàng thì dù có niche hay designer đều không thể nào bám lâu được.

  5 - 2 CHAI GIỐNG NHAU NHƯNG CHAI MỚI MUA THƠM KHÔNG GIỐNG CHAI CŨ -> FAKE !

  Thực tế : Trong nước hoa có từ : Reform ( thay đổi công thức ). Những chai nước hoa tuỳ theo từng lô, từng năm mà sẽ có sự khác biệt chút ít do bị thay đổi công thức, tuỳ từng hãng và từng mẫu mà sẽ bị thay đổi ít nhiều.

  6 - CHÀ XÁT NƯỚC HOA ĐỂ BÁM LÂU HƠN !!!

  Thực tế : Chà xát nước hoa sẽ làm bay hơi cực nhanh ở các tầng hương đầu và giữa . Nếu muốn nước hoa giữ lâu thì tốt nhất đừng nên chà xát sau khi xịt.

  7 - NƯỚC HOA AUTH PHẢI CÓ 3 TẦNG HƯƠNG ?

  Thực tế : Auth hoặc Fake đều có những tầng hương khác nhau, nhưng tuỳ vào từng chai mà người sử dụng có thể cảm nhận được sự thay đổi tầng hương khác nhau. Sẽ có 1 số chai nước hoa có hương thơm kiểu " Tuyến tính " - tức là mặc dù vẫn có 3 tầng hương nhưng bạn chỉ có thể ngửi ra 1 mùi từ đầu đến cuối.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC