Yves Saint Laurent Y EDP Intense - Sự Bổ Sung Xứng Đáng Cho Dòng Y

Ngày đăng: 01/02/2023 06:37 PM

  Yves Saint Laurent Y EDP Intense - Sự Bổ Sung Xứng Đáng Cho Dòng Y

   

  Yves Saint Laurent vừa giới thiệu cho các fan nam của họ với sự bổ sung mới nhất cho dòng nước hoa Y. Sau những thành công vang dội của phiên bản Eau de Parfum (2018), Yves Saint Laurent đã quyết định sáng tạo nên một phiên bản mạnh mẽ hơn, đưa nó lên một nốt cao hơn công thức ban đầu để phục vụ cho những người hâm mộ.
  Năm nay, Yves Saint Laurent tiết lộ Y EDP Intense vẫn trung thành với người tiền nhiệm của nó nhưng bổ sung thêm nhiều sự cần thiết đối với một số người, thay đổi ít nốt hương. Dòng này đã chứng kiến ​​​​sự chia sẻ của nó về các phiên bản và công thức cải cách. Chẳng hạn, hãng đã tung ra Y Le Parfum (2021), Y EDT (2017). Tuy nhiên, bản phát hành năm nay có thể đáp ứng chính xác những gì người hâm mộ mong đợi.

  Y Eau de Parfum (2018) có các nốt hương Fougere thơm ngát, với hương đầu là Táo, Gừng và Cam Bergamot, hương giữa là Cây xô thơm, Quả bách xù và Phong lữ, và hương cuối là Hổ phách, Đậu Tonka, Gỗ tuyết tùng, Cỏ Vetiver và Olibanum. trong một mùi hương hổ phách phong phú, thơm, cay và gỗ.

  Tuy nhiên, phiên bản Y EDP Intense của năm 2023 đã nhận được những thay đổi nhỏ. Hương đầu của Táo đã được loại bỏ khỏi hỗn hợp để tạo cảm giác thơm và cay hơn. Các ghi chú giữa và cơ sở cũng đã được điều chỉnh, hoa oải hương được thêm vào hương giữa và gỗ tuyết tùng được sử dụng ở hương cuối thay vì hổ phách và điều tương tự cũng có thể nói về Hoắc hương được thêm vào thay cho Olibanum.

  Y EDP Intense hướng đến sự tươi mới và tràn đầy năng lượng nam tính, với sự gợi cảm lâu dài và say đắm mà bạn có được sau mỗi lần xịt. Nó có thiết kế chai bóng bẩy giống như những người anh em của nó trong bộ sưu tập Y và hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung xứng đáng cho dòng nước hoa Yves Saint Laurent Y, và nó sẽ được chào bán có sẵn ở dạng 60 ml và 100 ml.

  Trân Trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC