Xerjoff Alexandria II - Kiệt Tác Vượt Thời Gian

Ngày đăng: 04/01/2023 01:58 AM

  Xerjoff Alexandria II - Kiệt Tác Vượt Thời Gian

  Hôm nay, chúng ta sẽ nói về một trong những viên ngọc quý, một chế tác tuyệt vời Alexandria II của nhà Xerjoff. Alexandria II được sáng tạo ra bởi Chris Maurice vào năm 2012. Mọi người đã từng hỏi liệu Alexandria II có được coi là loại nước hoa Niche tốt nhất hay không, hay chỉ là một lời đồn thổi về nó?

  Alexandria II là một loại nước hoa hương gỗ phương đông từ dòng Oud Stars của nhà Xerjoff. Khi phát hành, nó có mùi rất độc đáo. Nó nằm đâu đó giữa những rung cảm phương Đông cũng như sự pha trộn kỳ diệu của phương Tây. 

  Bản phát hành này được lấy cảm hứng từ thủ đô Alexandria ngàn năm tuổi. Thậm chí bạn có thể tưởng tượng rằng nếu Alexander Đại đế vẫn còn sống, Alexandria II chắc hẵn sẽ là mùi hương đặc trưng của ông ấy!

  Alexandria II mở đầu với một ít táo tươi, hoa oải hương cùng với một ít quế ấm áp và gỗ hồng sắc tiếp thêm sinh lực, nhưng đừng để lối vào tươi mát đánh lừa bạn vì hương thơm rất sâu sắc và tinh tế. Bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được sự ấm áp sắp tới của trái tim khi kết thúc phần mở đầu nhờ sự hiện diện của quế và gỗ hồng sắc.

  Các nốt hương giữa bao gồm hoa hồng Bulgary, hoa Lilly quyến rũ của thung lũng và gỗ tuyết tùng. Đến bây giờ bạn sẽ biết được sự phức tạp của mùi hương này và bạn sẽ nghĩ rằng loại nước hoa này còn nhiều điều thú vị hơn là chỉ ngửi thấy ở mũi.

  Cơ sở là khá gỗ và ngọt ngào cùng một lúc. Vani tuyệt đẹp, gỗ đàn hương mịn màng quyến rũ cùng với Trầm hương, tất cả tạo nên hương thơm sang trọng giống như hoàng gia. 

  Tôi đã ngửi thấy mùi của Alexandria II nhiều lần với định kiến ​​rằng nó được 'thổi phồng quá mức' hoặc 'được định giá quá cao'. Bây giờ, tôi sở hữu 2 chai 100 ml và tích cực tìm kiếm thêm !

  Xerjoff Alexandria II EDP có một hiệu suất vô cùng hoàn hảo. Tuổi thọ của nó gần như không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, sillage không phải là hạt nhân nhưng tôi nghĩ rằng điều này được cố ý để phù hợp với sự rung cảm hoàng gia của nước hoa. 

  Mùi hương của một người giàu có, Sillage của Alexandria II giống như một đám mây nhỏ bao quanh người mặc, rất phù hợp cho một số dịp trang trọng.

  Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Xerjoff Alexandria II EDP trong phần bình luận. Nó có thực sự xứng đáng là nước hoa Niche tốt nhất từ ​​trước đến nay? Nó có đứng vững trước những loại nước hoa đình đám và tên tuổi của Aventus và MFK Baccarat rouge hay không ?

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC