Tom Ford Grey Vetiver Parfum | Sự nâng cấp hoàn hảo của Tom Ford

Ngày đăng: 11/04/2023 02:24 PM

  Tom Ford Grey Vetiver Parfum - Sự nâng cấp hoàn hảo của Tom Ford

  Tom Ford luôn có một phong cách khiến những người đàn ông luôn đón nhận. Sự khéo léo tuyệt đối được thiết kế trong những bộ trang phục riêng hoàn hảo, nhưng chúng ta có thể mong đợi không kém từ thương hiệu quần áo thời trang. Thương hiệu đình đám của Mỹ, đã công bố một phiên bản mới Grey Vetiver Parfum cho một sản phẩm cũ được yêu thích, hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản thậm chí còn sâu sắc và lôi cuốn hơn so với phiên bản gốc.

  Để thể hiện ý tưởng về một quý ông sành điệu, một nguyên liệu thô được được sử dụng làm chủ đạo đó là cỏ vetiver. Các khía cạnh cỏ sang trọng của Vetiver kết hợp với các đặc tính tự nhiên là sự bổ sung hoàn hảo cho mùi hương dành cho bạn! Grey Vetiver kết hợp ba loại cỏ vetiver khác nhau, được lấy bằng các phương tiện bền vững, để hoàn thiện thành một mùi hương thanh lịch và sang trọng.

  Hương gỗ lôi cuốn được làm ấm bởi nghệ tây cay, thứ mà thương hiệu gọi là loại hương vị đắt đỏ trên thế giới. Khía cạnh hoa rực rỡ của hoa cam, nâng thành phần hương thành một mùi hương tươi mát hơn. Tôi có cảm giác rằng cái này sẽ tập trung nhiều hơn vào khía cạnh gỗ và ít hơn vào phần cỏ như người anh em của nó.

  Tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng tôi yêu cỏ vetiver. Đó là nốt hương gỗ yêu thích của tôi, mối quan hệ của tôi với nó có cảm xúc mạnh mẽ hơn cả oud. Vetiver phù hợp với tôi, và tôi vô cùng phấn khích khi thấy phiên bản này ra mắt. Tôi tưởng tượng rằng mùi hương này sẽ không hoàn toàn độc đáo nhưng sẽ ngang bằng với chất lượng được thể hiện bởi dòng Vetiver của Roja Dove, đây là những mùi hương rất tốt trong thể loại này, ngay cả khi chúng hơi đắt tiền.

  Tom Ford mới được đựng trong cùng một chai như phiên bản trước nhưng được phủ một lớp bạc sang trọng để khắc họa khía cạnh bạc của nước hoa. Nó sẽ có kích thước 50ml và 100ml, như EDP đã làm. Giá vẫn chưa được công bố và nó không có danh sách chính thức để mua khi các bạn đang đọc bài viết này.

  Bạn có hào hứng với Grey Vetiver Parfum mới không? Bạn có ngưỡng mộ TF Grey Vetiver EDP cũ hơn không? Hương thơm cỏ vetiver yêu thích của bạn là gì? Hãy Cho tôi biết dưới bình luận của bài này.

  Trân trọng cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC