Review Tom Ford Noir Extreme Parfum - Sự Quyến rũ Phong phú về đêm

Ngày đăng: 08/12/2022 11:37 PM

  Review Tom Ford Noir Extreme Parfum -  Sự Ngọt ngào Gợi cảm về đêm

  Một khao khát ham muốn không thể giải thích được sẽ chế ngự sự tự chủ của bạn khi bạn gặp một người thắp lại ngọn lửa ham muốn bên trong con người bạn bằng từng lời họ nói, bằng một giọng trầm ấm và quyến rũ. Nó khiến bạn thèm khát nhiều hơn. Bạn càng nghĩ về nó, nó càng không thể cưỡng lại được. Đây là cảm giác của tôi với Tom Ford Noir Extreme ParfumNó quyến rũ đến mức bạn không thể phớt lờ hoặc ngoảnh mặt đi khi bạn ngửi thấy nó trên người mình yêu. Nó sẽ khiến bạn treo lơ lửng ở đó và buộc bạn phải thì thầm thú nhận về mong muốn sâu sắc nhất của mình.

  TF Noir Extreme EDP ban đầu được phát hành vào cuối năm 2015 với tư cách là một sản phẩm phụ của một loại Noir rất xác thịt,có bột gỗ Noir được phát hành vào năm 2012. Phiên bản Noir Extreme đã nhận được sự hoan nghênh ngay từ khi ra mắt vì đã đưa thể loại gợi tình vào nước hoa nam. Một sự hòa hợp kỳ lạ của sa mạc Ấn Độ Kulfi tạo nên trung tâm của thành phần, bên dưới là các loại gia vị ấm áp và gỗ.

  Vào năm 2022, Nhà Tom Ford đả phát hành một phiên bản Parfum mới được nâng cấp để tham gia vào Bộ sưu tập Noir. Nhà chế tạo nước hoa thực sự đã nâng cảm giác lên một hướng phức tạp hơn và phong phú hơn. Cả hai bản phát hành đều do Sonia Constant sáng tác.

  Noir Extreme Parfum là một trong những loại nước hoa nặng cơ bản mà bạn thực sự cần phải kiên nhẫn. Ban đầu, bạn hầu như không nhận được gì ngoài các thanh phần hương như Vanilla và Bạch đậu khấu chiếm ưu thế. Chỉ mất 15 phút khi hương đầu lướt đi., sự bùng nổ bất ngờ khi Bạch đậu khấu và Gừng hòa quyện với Vani đậm đà và gần như gỗ, đưa trải nghiệm cảm giác này đến mức rất gây nghiện. Hơn nữa, sự pha trộn của là một trong những sự kết hợp cay mượt mà nhất mà tôi từng gặp.

  Những bông hoa ma túy của nó đang ẩn nấp quanh góc, giống như một cơn gió đêm thổi qua cánh đồng hoa trắng. Chủ yếu là hương hoa nhài nồng nàn và hoa cam Neroli tươi mát, cả hai đều đại diện cho những cảm xúc trái ngược nhau, tạo nên một sự hài hòa đầy mê hoặc. Trái tim hoa này quyện lấy nhau, một sự hòa hợp của Kulfi tạo nên một cảm giác thơm ngon và sành điệu. Trái tim hoa đáng chú ý hơn so với Eau de Parfum ban đầu.

  Vị ngọt của lớp hương giữa được cân bằng với Da lộn màu nâu khói và mịn, cùng với Gỗ Guaiac và Gỗ tuyết tùng, tạo thành xương sống cho mùi hương. Mặt khác, gỗ đàn hương khuếch đại cảm giác kem cùng với lõi Kulfi. Và giống như trong các loại Parfum khác, nó ấm áp, nặng mùi vani với một chút Tonka ngọt đắng. Tôi nghĩ rằng tôi nghiện thật sự mùi hương này, có sức rất hấp dẫn đối với tôi.

  Noir Extreme Parfum có tuổi thọ từ 7-8 giờ với 2 giờ đầu tiên tỏa mùi hương kéo dài sau đó bám sát vào da. Tôi thấy rằng, trên quần áo, nó chiếu và tồn tại lâu hơn. Tôi không có vấn đề gì với điều đó vì tôi thấy rõ mục đích của mùi hương này. Bạn không muốn mùi hương ngọt ngào của mình quá ồn ào trong những khoảnh khắc thân mật nhất của bạn với đối tác. Không thể phủ nhận nó rất ngọt ngào nhưng theo một cách gợi cảm không thể cưỡng lại.

  Tom Ford đang thực sự rung chuyển với những chiếc Parfum này, ít nhất là theo ý kiến ​​​​khiêm tốn của tôi. Noir Extreme Parfum đã chế ngự được vị ngọt ngào và nông cạn của bản gốc và nâng nó lên một tầng hương thân mật hơn với sự gợi cảm được khuếch đại của Hổ phách.

  Bạn đã thử Bản phát hành Parfum mới nhất của Tom Ford chưa ? Nó có vượt quá mong đợi của bạn không ? Tom Ford Noir Extreme Parfum có sẵn trong 50 ml với giá 175 USD và 100 ml với giá 230 USD trên trang Web của Tom Ford.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC