Parfums De Marly Herod - Tobacco hoàng gia

Ngày đăng: 17/01/2023 10:56 AM

  Parfums De Marly Herod - Tobacco hoàng gia 

  Thế giới Niche là một thế giới rộng lớn và không ngừng mở rộng. Một đặc điểm chung của nước hoa Niche là mùi khác biệt và có đặc trưng riêng. Hầu hết các bản phát hành Niche có thể không hấp dẫn những người bình thường. Tôi đã mất bao nhiêu lần ai đó đặt câu hỏi liệu họ có phải là nước hoa hay không khi họ ngửi thấy một số loại nước hoa Niche trên người tôi.

  Phải nói rằng, có một số nhà Niche thích hợp có thể cân bằng nước hoa của họ với một sự pha trộn hoàn hảo. Parfums De Marly là một trong những nhà Niche mà tôi đã ngưởng mộ. Họ có rất nhiều bản phát hành độc đáo trong giá trị riêng của họ. Các bản phát hành của họ thường được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt và họ thường nhận được lời khen ngợi. Một trong những bản phát hành này là Herod, khách mời danh dự của chúng tôi ngày hôm nay.

  Parfums De Marly Herod được phát hành vào năm 2012, là đứa con tinh thần của thiên tài pha chế Olivier Pescheux. Nó là một loại nước hoa mùi chủ đạo thuốc lá, nhưng không phải là thuốc lá cũ bình thường của bạn. Thứ mà Herod áp dụng là Thuốc lá ngọt ngào và vui tươi mâu thuẫn với Thuốc lá thông thường thô ráp. Điều này đáng nói đến để loại bỏ bất kỳ ấn tượng khuôn mẫu, định kiến nào về Herod.

  Hương thơm bắt đầu với Quế rất quyến rũ và một số sắc thái của hạt tiêu nam tính. Trái tim của Herod là quê hương của lá thuốc lá cùng với một số hương khói, nhang và Osmanthus. Tuy nhiên, tất cả những gì tôi có thể cảm nhận được là thuốc lá khói vẫn bám vào quế ban đầu, ngọt ngào và quyến rũ. Khi khô xuống giới thiệu người chơi thứ ba trong công thứ - Vanilla - xuất hiện kèm theo một số xạ hương ngọt ngào, hoắc hương màu xanh lá cây và hỗn hợp hương gỗ.

  Hương thơm toát lên rất nhiều sự sang trọng và chắc chắn sẽ khiến bạn có mùi như một người có tầm quan trọng, sang trọng. Giai đoạn chuyển tiếp cho bất kỳ người yêu nước hoa nào từ nhà designer sang Niche thường là Herod. Nó kết hợp những gì tốt nhất của cả hai giới hương. Hiệu suất rất tốt về tuổi thọ và có Sillage và khả năng chiếu khá tốt, ngoại trừ mức giá khá đắt.

  Hương thơm hoạt động tốt nhất trong thời tiết lạnh, tốt nhất là vào ban đêm. Herod có thể được sử dụng bởi những người thành niên trẻ tuổi cũng như những người đàn ông trưởng thành. Nó được gắn nhãn hiệu là unisex, nhưng thật khó để tưởng tượng nó được mặc bởi phụ nữ Herod là một trong những bản hit đầu tiên và vĩ đại nhất từ Parfums De Marly. Bạn đã thử Herod chưa ? Suy nghĩ của bạn về nó là gì ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các ý kiến.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC