ORTO PARISI - Nghệ sĩ Mùi hương Alessandro Gualtieri

Ngày đăng: 09/12/2022 12:23 PM

  ALESSANDRO GUALTIERI - NGƯỜI SÁNG LẬP NƯỚC HOA - ORTO PARISI - NASOMATTO

  Thương hiệu nước hoa Niche Orto Parisi là dự án mùi thứ hai của nghệ sĩ hương thơm người Ý Alessandro Gualtieri (Người được mệnh danh là lỗ mũi điên của giới nước hoa niche), sau thành công vang dội của đứa con tinh thần đầu tiên Nasomatto (2007). Trong đó, Orto Parisi có hơn 8 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Chai nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2014 và gần đây nhất là vào năm 2019.

  Alessandro Gualtieri là một nghệ nhân nước hoa của Đức và được làm việc trong môi trường nước hoa chuyên nghiệp bao gồm những dòng nước hoa Design và Niche. Nhưng một khoảng thời gian sau đó, ông bị từ chối vì quan niệm cấp tiến của mình nên đã tự mình làm nên thương hiệu của chính mình vào năm 2007 tại Hà Lan với tên gọi Nasomatto trong tiếng Ý của nghĩa là Crazy Nose.

   Mục đích ra đời của những mùi hương thuộc series Orto Parisi, chính là lấy cảm hứng từ cơ thể chúng ta. Mỗi vùng cơ thể sẽ có một mùi riêng biệt cho cơ chế. Linh hồn thì quá nhạy cảm và e dè, đôi lúc không thể “ngấm” được hết mùi của cơ thể để hiểu trọn vẹn được cơ thể bản thân. Orto Parisi chính là khu vườn kết hương từ những vùng da thịt thầm kín của chúng ta, một cách bản năng và vẫy vùng nhất, song cũng tinh tế và đồng điệu với tâm hồn nhất. Mùi hương lập dị và hào sản nên mang lại danh tiến cho ông đến ngày hôm nay.

  Ở Nasomatto, nghệ sĩ Alessandro Gualtiere muốn mùi hương phải có trí thông minh, thì ở Orto Parisi, mùi hương nhạy cảm, nhục cảm, và xúc cảm. Nước hoa Orto Parisi đậm đặc đến mức không thể rửa ra ngay sau lần đầu tắm gội. Với thiết kế vỏ hộp vô cùng độc đáo, Orto Parisi đã chiếm được cảm tình của người dùng ngay từ khi ra mắt.

  Nếu bạn yêu thích sự độc đáo và dễ dàng thích ứng với những nét chấm phá táo bạo trong những nốt hương thì Orto Parisi chính là mùi hương bạn nên thử và có thể bạn sẽ bị nghiện cảm giác được hít thở dưới những lớp hương lập dị của dòng nước hoa Niche. Các mùi hương khá độc đáo với các tone mùi dị biệt. Chắc hẳn Orto Parisi sẽ làm bạn phải tò mò và muốn khám phá ngay lập tức.

  CÁC SẢN PHẨM NƯỚC HOA ORTO PARISI HIỆN CÓ TẠI Minh Tu Authentic

  Orto Parisi Bergamask

  Orto Parisi Stercus

  Orto Parisi Seminalis

  Orto Parisi Terroni

  Orto Parisi Megamare

   

  Orto Parisi Cuoium

  Trân Trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC