NƯỚC HOA VIKTOR & ROLF CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 19/10/2022 01:31 AM

  NƯỚC HOA VIKTOR & ROLF CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI  VIỆT NAM

  Thương hiệu Viktor & Rolf đã chính thức có mặt tại Việt Nam và giới thiệu đến giới mộ điệu hai BST nước hoa ấn tượng: Flowerbomb và Spicebomb.

  BZ-thuong-hieu-Viktor-Rolf-ve-viet-nam-1

  Tiktoker Ngòng Ngọc trải nghiệm nước hoa Viktor & Rolf tại lễ khai trương

  Trong suốt chiều dài hình thành và phát triển từ năm 1993, thương hiệu Viktor & Rolf đã mở rộng lĩnh vực sáng tạo và kinh doanh từ thời trang, phụ kiện đến làm đẹp, nước hoa. Tháng 6 này, thương hiệu xuất xứ Hà Lan đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

  Hannah Olala tham quan và trải nghiệm bộ sưu tập nước hoa Viktor & Rolf Flowerbomb

  Hannah Olala thử nghiệm Flowerbomb

  Viktor & Rolf không chỉ có mùi hương cho phái nữ mà còn có sản phẩm cho phái mạnh. Nay, giới mộ điệu có thể mua sắm chính hãng hai bộ sưu tập mùi hương làm nên tên tuổi của hãng là Flowerbomb và Spicebomb tại Việt Nam.

  Liên Bỉnh Phát trải nghiệm bộ sưu tập nước hoa Viktor & Rolf Spicebomb

  Liên Bỉnh Phát trải nghiệm dòng sản phẩm Spicebomb của Viktor & Rolf

  Flowerbomb: Dòng nước hoa cho phái nữ của Viktor & Rolf

  Ưu ái dành cho những người phụ nữ sự dịu dàng và quyến rũ nhất, Viktor & Rolf đã sáng tạo nên Flowerbomb. Mùi hương nồng nàn và ngọt ngào từ các loài hoa được đặt trong chai thủy tinh có nhiều cạnh vát lấp lánh như một viên kim cương.

  Trong dòng Flowerbomb đến Việt Nam, nổi bật là hai mùi hương Flowerbomb EDP và Flowerbomb Dew.

  Nước hoa Nữ Viktor & Rolf Flowerbomb Eau de Parfum

  Nước hoa Nữ Viktor & Rolf Flowerbomb EDP là mùi hương đầu tiên Viktor & Rolf giới thiệu đến công chúng. Được miêu tả là một sự bùng nổ của hương hoa , Flowerbomb EDP kết hợp lan Nam Phi, hoa nhài sambac, hoa hồng và hoắc hương. Hương thơm được đánh giá là rất “nịnh mũi”, khắc họa rõ nét những nốt hương phương Đông bí ẩn.

  Nước hoa Nữ Viktor & Rolf Flowerbomb Dew

  Trong khi đó, Flowerbomb Dew lại là một trong những thành viên mới hơn của gia đình Viktor & Rolf. Một mùi hương thanh nhã với hoa diên vỹ, hoa hồng, xạ hương gợi nên mùi hương của vườn hồng trong sương sớm.

  Spicebomb: Vẻ đẹp gai góc của phái mạnh

  Spicebomb được thiết kế dựa trên ý tưởng về một “quả bomb mùi hương” sẵn sàng bùng nổ khi được tháo kíp. Bộ sưu tập hương thơm Spicebomb đầy mê hoặc dành cho phái mạnh gồm ba loại là Spicebomb EDT, Spicebomb Night Vision EDP và Spicebomb Extreme.

  Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb Eau de Toilette

  Chai nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb EDT thuộc họ hương gỗ, kết hợp mùi tiêu, quế và hương thuốc lá. Là eau de toilette nên mùi hương này thoang thoảng nhẹ, tuy nhiên có độ lưu hương đáng nể. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho mùa hè nóng nực đang đến.

  Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb Night Vision Eau de Parfum

  Spicebomb Night Vision EDP có mùi hương mát lạnh hơn khi so sánh với Spicebomb EDT nhờ tổ hợp các loại thảo mộc rosemary, bạc hà, tiêu xanh, nhục đậu khấu, và đinh hương. Pha lẫn chút trầm ấm từ hạnh nhân và gỗ.

  Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb Extreme

  Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb ExtremeMột tổ hợp nồng nàn và có nhiều sự tương phản. Oải hương thơm ngát phối cùng tiêu đen, hương thuốc lá nam tính và vani nữ tính.

  BZ-thuong-hieu-Viktor-Rolf-ve-viet-nam-5

  Thật khó cưỡng lại sức hấp dẫn của những làn hương Viktor & Rolf. Gian hàng ra mắt tại Tầng 1, Trung tâm thương mại Takashimaya đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và trải nghiệm mua sắm.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC