Nishane Hacivat - Có thật sự thay thế ngôi vua

Ngày đăng: 26/01/2023 09:10 AM

  Nishane Hacivat - Có thật sự thay thế ngôi vua?


  Phải nói rằng, có một số loại nước hoa có sức hấp dẫn người dùng và hiếm khi bị coi là khó chịu hoặc không thích.... Tôi không cố ý làm phật lòng bất cứ ai khi tôi nói rằng Creed Aventus được nhiều người coi là mùi hương tuyệt vời nhất trong giới mùi hương. Nó đẹp đến nỗi nó đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà Niche để tạo ra loại nước hoa lấy cảm hứng từ Aventus của riêng họ.

  Tôi sở hữu gần như hầu hết các bản sao của Aventus và tôi có thể nói rằng mỗi bản đều tỏa sáng theo cách riêng của mình. Nhưng có lẽ không ai trong số họ phù hợp với độ tinh khiết của các thành phần của Aventus. Tuy nhiên, chúng có thể có hiệu suất được nâng cao hoặc thậm chí là một sắc thái khác có thể còn tốt hơn chính Aventus. Một trong những loại nước hoa tuyệt vời này là Nishane Hacivat gây tranh cãi.

  Hacivat là một trong những sản phẩm đầu tiên được giới thiệu từ nhà Nishane và đã thành công khi đưa Nishane lên bản đồ. Hacivat được ra mắt vào năm 2017, dưới dạng nước hoa hương chủ đạo làm từ dứa. Kết quả là, mọi người sẽ so sánh một số loại nước hoa với những loại khác có cùng nốt hương mặc dù về cơ bản chúng khác nhau. Tôi đoán đó là một thất bại lớn và phán quyết không công bằng đối với những loại nước hoa như Hacivat. 

  Tôi sở hữu tất cả các lô Hacivat được phát hành từ năm 2017 đến năm 2022. Tôi có thể chắc chắn rằng chúng hoàn toàn khác với Aventus. Họ có thể chia sẻ ghi chú dứa tươi cùng với một số cam bergamot ...nhưng chỉ có vậy. Tôi không nghĩ chúng có điểm chung nào nữa, và cá nhân tôi thấy chúng hoàn toàn khác nhau.

  Bây giờ nói đến Hacivat, hương thơm bắt đầu tươi mới với một ít dứa ngon và ngọt, cam bergamot tươi và bưởi mát. Hương dứa đọng lại trong phần còn lại của vòng đời nước hoa khi hương giữa giới thiệu một số hoa Nhài vui tươi, hoắc hương xanh và gỗ tuyết tùng thanh lịch.

  Trái tim, khi tầng hương đầu dần khô đi, nó mang đến một lớp nền khác của nước hoa, sự xuất hiện của Oakmoss đánh dấu sự hấp dẫn và gợi cảm của nước hoa và tôi nghĩ nếu không có rêu sồi, nước hoa sẽ hoàn toàn dành cho cả nam và nữ. Sự khô khan cũng hoàn thành bức tranh nam tính với một số nốt hương gỗ mang lại cho nước hoa một mùi hương rất dễ chịu.

  Có một số tin đồn về việc cải cách cho các bản phát hành sau năm 2020. Tôi đã thực hiện một số so sánh thực tế giữa các lô mà tôi sở hữu. Đối với người mới bắt đầu, có một số thay đổi rất nhỏ, vì vậy bạn có thể mua đợt mới mà không sợ phải bỏ lỡ. Các đợt 2020 và 2021 bắt đầu theo một cách rất trái cây, tập trung vào nốt hương dứa cùng với hương gỗ và một số nốt xanh.

  Đối với tôi, lô hàng năm 2019 tuyệt vời ở chỗ nó tập trung nhiều hơn vào rêu sồi. Mặc dù thực tế là rêu sồi tự nhiên đã bị IFRA đưa vào danh sách đen trong các thành phần cấm vào năm 2017, nhưng rêu sồi tổng hợp vẫn tạo ra những rung cảm nam tính quyến rũ tương tự. 

  Tôi cũng tin rằng rêu sồi là nguồn tạo ra mùi khói được tìm thấy cùng với dứa và đó chính xác là những gì bạn nhận được khi sử dụng những lô hàng năm 2019. Phải nói rằng, sau 2 đến 3 giờ sử dụng, tất cả các lô sẽ có mùi giống nhau và bạn thậm chí không thể phân biệt được đâu là lô nào.

  Về Hiệu suất, lợi thế chính của Hacivat là hiệu suất ngoạn mục của nó. Dù là độ lưu hương hay độ tỏa hương, không thể phủ nhận Hacivat là một trong những loại nước hoa có hiệu suất tuyệt vời nhất vào mùa hè hoặc mùa thu. 

  Một số tuyên bố đã được đưa ra về lô năm 2019 liên quan đến hiệu suất được cho là tốt hơn so với lô sau năm 2020, nhưng tôi tin rằng đó chỉ là do phần ngâm hoặc thực tế là có thể tùy cảm nhận của mỗi người về nó. Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi đã hơn một lần được khen ngợi về Hacivat hàng giờ sau khi sử dụng mặc dù tôi không thể ngửi thấy nó trên người.

  Bây giờ, để nói về Hacivat tôi tin rằng Hacivat là một loại nước hoa rất linh hoạt. Mọi người ở các lứa tuổi đều có thể sử dụng nó ở bất kỳ dịp nào. Và tôi cũng coi nó là một loại nước hoa có công thức vẫn còn nguyên vẹn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng những bản phát hành mới của nó.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC