Mua Trả góp nước hoa chính hãng 0% Lãi suất | Minh Tu Authentic

Ngày đăng: 14/03/2023 11:24 AM

  Mua Trả góp nước hoa chính hãng 0% Lãi suất | Minh Tu Authentic

  + Mua nước hoa trả góp Lãi suất 0%

  Hình thức mua trả góp ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng tin dùng. Bên cạnh các hình thức thanh toán thông thường như Tiền mặt, Chuyển khoản v.v.., Minh Tu Authentic còn hổ trợ các phương thức trả góp 0% Lãi suất, giúp khách hàng linh hoạt và tiện lợi hơn khi mua sắm.

  + Thanh toán trả góp là gì?

  - Mua trả góp là phương thức thanh toán mà người mua chỉ cần trả trước 1 phần số tiền đơn hàng. Phần còn lại sẽ được chia đều và thanh toán dần theo các kỳ hạn 3,6,9,12 tháng.

  - Hình thức mua trả góp giúp khách hàng giảm gánh nặng về tài chính khi phải chi tiêu ngân sách lớn trong 1 lần mua. Chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ, bạn có thể sở hữu ngay lập tức món đồ giá trị lớn mà ko cần phải chờ để dành hay phải đi vay mượn phiền toái.

  + Những tiện lợi khi mua trả góp nước hoa tại Minh Tu Authentic

  1. Giá mua nước hoa $ trả góp = $ trả thẳng

  2. Thủ tục duyệt mua hàng trả góp đơn giản chỉ cần sdt chính chủ + cccd

  3. Thời gian duyệt mua nước hoa trả góp trong vòng 5 phút.

  4. Hiện tại Minh Tu Authentic đã liên kết với các đối tác uy tín, hổ trợ các hình thức trả góp linh hoạt như sau:

  - Trả góp qua Kredivo - Khách hàng thanh toán trả sau trong 30 ngày/ 3 tháng 0% Lãi suất hoặc trả góp với các kỳ hạn 6/9/12 tháng. Hạn mức lên tới 25 triệu. Tìm hiểu?

  - Trả góp qua Fundiin - Khách hàng Thanh toán chia 3 kỳ trong 60 ngày 0% Lãi suất. Hạn mức 3 triệu. Tìm hiểu?

  - Trả góp qua thẻ tín dụng - Khách hàng trả góp qua thẻ tín dụng (Visa/Master/JCB) thuộc 24 ngân hàng Minh Tu Authentic liên kết. Phí chuyển đổi và phí quẹt thẻ do bên người mua thanh toán cho ngân hàng. Tìm hiểu?

  5. Shop không thu bất kì chi phí nào khi quý khách mua trả góp nước hoa tại Minh Tu Authentic. Những ưu đãi và quyền lợi khi mua trả góp và trả thẳng như nhau.

  6. Đơn mua hàng của quý khách sẽ được Minh Tu Authentic xác nhận và giao cho khách hàng trong vòng 24h kể từ khi thủ tục mua hàng trả góp được duyệt thành công.

  Hãy liên hệ Hotline: 0961.693869 (Zalo, Sms) để được tư vấn và đặt hàng

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC