Le Labo Geranium 33 - Phiên bản giới hạn Le labo 33 Trung đông 2022

Ngày đăng: 22/12/2022 06:49 PM

  Le Labo Geranium 33 - Phiên bản giới hạn Le labo 33 Trung đông 2022.

  Tượng đài Le Labo đã có những thành công vang dội trong những năm qua, và thương hiệu này lại một lần nữa tung ra một trong những bản nước hoa giới hạn của mình, nhưng với màu sắc mới. Geranium 30 được giới hạn ở 100 chai trên toàn thế giới, ngược lại Geranium 33 phát hành sẽ không bị giới hạn như vậy. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ dành cho thị trường Trung Đông, bao gồm Dubai, Ả Rập Saudi và Kuwait... Điều đó nói lên rằng Dubai là điểm du lịch hấp dẫn nhất với sự tinh tế bẩm sinh về sự sang trọng. Geranium 33 sẽ được phát hành quanh năm ở các quốc gia này.

  Geranium 33 tự hào có một mùi hương khác với người anh em của nó. Mặc dù cả hai đều là mùi hương dựa trên phong lữ và thu hút sự tươi mát của gia vị mát mẻ, nhưng Geranium 30 tự hào có một mùi hương đậm đà gia vị hơn trong khi Geranium 33 mới hơn tập trung nhiều hơn vào một loại hoa đất. Mặc dù Geranium 30 sử dụng hương hoa phong lữ đặc trưng, ​​nhưng nó đã tạo điểm nhấn cho bông hoa xinh xắn bằng hoa nhài, hạt tiêu hồng và hạt tiêu dài Ấn Độ, góp phần tạo nên vị cay của mùi hương, bổ sung thêm những gì mà phong lữ đã mang lại.

  Geranium 33 dựa trên những nốt hương mang hơi hướng Trung Đông với Hoa phong lữ và Hoa hồng (Rose de Mai). Hương thơm bùng nổ với hương đầu sống động của cam bergamot, thứ mà thương hiệu yêu thích trong các sáng tạo của họ, được tạo độ cay sâu bởi hạt tiêu đen.

  Trung tâm của bourbon phong lữ cung cấp một mùi hương hoa hồng mãnh liệt, được tạo ra bởi một lượng lớn oxit hoa hồng có trong thành phần thô. Điều đó được tiến thêm một bước với các khía cạnh hoa cam tuyệt đẹp, cũng là một thành phần hương được yêu thích của thương hiệu. Hương cuối triệu tập một loại gỗ tuyết tùng trần tục với sự yên tĩnh của gỗ đàn hương và xạ hương tạo nên mùi hương thanh lịch và hiện đại đặc trưng của nó.

  - Hương đầu : Cam Bergamot và Tiêu đen

  - Hương giữa : Hoa phong lữ và Hoa hồng (Rose de Mai)

  - Hương cuối : Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương và Xạ hương.

  Geranium 33 được đựng trong cùng một loại chai giống như những sản phẩm khác của nhà Le Labo. Một chai tròn kiểu bào chế thuốc với nhãn hiệu đặc trưng của họ, bao gồm ngày sản xuất trên đó. Vì Trung Đông không có hỗn hợp mới (thuật ngữ của công ty dành cho các chai pha mới khi chúng được đặt hàng), Geranium 33 sẽ không có sẵn cho các lần nạp lại. Nó được bán ở dạng mẫu 0,75ml, cùng với các kích cỡ chai tiêu chuẩn 50 ml và 100 ml.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC