Lancome La Vie Est Belle Iris Absolu 2023 - Sức mạnh mới của IRIS & Nụ cười trên chai

Ngày đăng: 20/02/2023 03:46 PM

  Lancome La Vie Est Belle Iris Absolu - Sức mạnh mới của IRIS & Nụ cười trên chai

  Ôi Lancome ! Những người bạn đã yêu những mùi hương của La Vie Est Belle từ khi bản gốc được phát hành vào năm 2012, và chúng ta đang ở đây với phiên bản thứ 33 của nó chỉ sau 11 năm. Sự thành công tràn lan của dòng sản phẩm này, bởi vì đó là một dòng tuyệt vời, có vẻ hơi… quá mức khi nói về nó. Tiếp tục Lancome La Vie Est Belle Iris Absolu đã lọt vào mắt xanh của tôi. Tôi ngưỡng mộ nó từ những thiết kế có hình dáng đặc biệt. Đó là một trong những ghi chú yêu thích của tôi, và từ lời hứa về một bông hoa diên vĩ sẽ khởi động? Được rồi, Lancôme, tôi sẽ lắng nghe về tiếp thị của bạn.

  Lancome La Vie est Belle Iris Absolu đã tỏ lòng kính trọng với Iris, một trong những thành phần quý giá nhất trong bảng màu của các nhà chế tạo nước hoa. Tập trung ở Iris gấp mười lần so với Eau de Parfum. Sáng tạo này mang đến cách diễn giải khứu giác sống động và thanh lịch về La Vie est Belle. La Vie est Belle Iris Absolu mới này kết hợp một khía cạnh trái cây tươi rực rỡ - được phối hợp xung quanh Iris Pallida, vàng xanh của nước hoa và Patchouli từ Bali. 

  Anne Flipo và Dominique Ropion 2 nhà sáng tạo đã muốn truyền "Cảm hứng đến từ những mùi hương Địa Trung Hải và những khu vườn của Lancôme's Domaine de la Rose ở Grasse... Chúng tôi muốn một phiên bản tự nhiên hơn, với mùi hương của cây vả và hương thực vật gợi nhớ đến các loại thảo mộc hoang dã."

  Đúng như tên gọi, loại nước hoa này có Iris Pallida mang tính biểu tượng của dòng, với hương trái cây tươi được tăng gấp 10 lần nồng độ của các lần lặp lại trước đó, được kết hợp với hương quả sung xanh đáng yêu và quả lý chua đen mọng nước. Hoa nhài xinh tươi chờ đợi trong tim nụ cười tỏa nắng của hoa cam. Lớp nền của cây hoắc hương sạch và hoa diên vĩ.

  - Hương Đầu  : Fig-Cassis Accord
  - Hương giữa : Hoa diên vĩ Pallida
  - Hương cuối  : Vani, Tinh chất trái tim của hoắc hương.  

  Hương thơm này có tất cả những gì tôi muốn ngửi thấy trên một người phụ nữ. Hương hoa, hương trái cây tươi và một số hương xanh sạch sẽ để khởi động. Đây dường như có thể là một bản phát hành mùa xuân, hoàn toàn phù hợp với mùa xâm lấn ở Bắc Mỹ. Tôi có thể thấy cái này là một bản hit, vì nó được thực hiện tốt như tên gọi của nó.

  Cái chai có tên mà họ gọi là “nụ cười pha lê vô tận”. Độ sâu tuyệt đối và rực rỡ của thức dậy được minh họa trên bề mặt của một chiếc chai mang tính biểu tượng mới, nơi nhiều nụ cười pha lê được khắc vô tận trên mặt kính. Nhờ bí quyết độc đáo của các nghệ nhân thủy tinh bậc thầy Lancome. Đôi cánh mang tính biểu tượng cũng tỏa ra từ cổ chai nước hoa, thể hiện lịch sử của dòng nước hoa khét tiếng. La Vie Est Belle Iris Absolu có sẵn với giá £97,00 cho 30ml và £130,00 cho 50ml trên Trang Web chính thức của nhà Lancome.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC