Hàng Authentic là gì? Có phải hàng Auth và Real là một?

Ngày đăng: 21/08/2023 11:24 PM

  Hàng Real là gì! Hàng Authentic là gì!

  Hàng Real là gì? Hàng Authentic là gì?

  Hàng Real là gì?

  Từ “Real” khi phiên dịch từ tiếng Anh có ý nghĩa là “sự thật” hoặc “chính xác”. Thuật ngữ này thường được dùng để mô tả nguồn gốc các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, thời trang v.v... Đây cũng là một từ được dùng để chỉ về tính xác thực về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm.

  Hàng Real thường có mức giá khá cao, dùng hàng Real còn là cách để những người giàu, thuộc tầng lớp thượng lưu khẳng định đẳng cấp của mình. Phần lớn hàng Real được cung cấp bởi các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

  Nước hoa chính hãng Lancome La Nuit Tresor a la Folie EDP

  Nước hoa chính hãng Lancome La Nuit Tresor a la Folie EDP

  Đặc điểm chung của hàng Real là có thiết kế và nguyên liệu hoàn toàn khác biệt với hàng nhái, hàng giả. Những mặt hàng này sở hữu đường nét thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết, cùng với thành phần nguyên liệu cao cấp, đặc trưng. Không những thế, hàng Real là những sản phẩm độc quyền, mang dấu ấn riêng của các thương hiệu nổi tiếng. 

  Nước hoa Nam Dior Homme Parfum 100ml

  Nước hoa chính hãng Dior Homme Parfum

  Hàng Authentic là gì?

  Từ “Authentic” khi phiên dịch từ tiếng Anh có nghĩa là xác thực, chứng thực. Thuật ngữ này thường được dùng để xác thực về xuất xứ của sản phẩm và thương hiệu. Một sản phẩm được sản xuất với thương hiệu riêng (thương hiệu thuộc quyền sở hữu của nhà sản xuất) thì đều được gọi là hàng Authentic. Ở Việt Nam, từ này ngoài được dùng để mô tả về xuất xứ chính hãng thì còn để khẳng định chất lượng của hàng hóa nữa.

  Nước hoa Unisex Giorgio Armani Santal Dan Sha EDT - Minh Tu Authentic

  "Auth" là từ viết tắt của từ Authentic. Đây là một từ thường được dùng rất phổ biến ở Việt Nam và thường được nhiều khách hàng hỏi để muốn chắc chắn về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Từ “Auth” thường được sử dụng phổ biến hơn vì ngắn, dễ đọc hơn.

  Hàng Authentic và hàng Real có giống nhau không?

  Hàng Real có giống hàng Auth không? Thì đúng vậy, hàng Real và hàng Auth chỉ là một. Chỉ khác nhau về cách diễn đạt. Hàng Real nghĩa là “thật”, hàng “chính hãng”, còn hàng Auth nghĩa là “xác thực”, là những mặt hàng được xác thực, và được khẳng định bởi các thương hiệu nổi tiếng. Vậy nên, để chỉ các mặt hàng cao cấp, hàng chính hãng, bạn đều có thể dùng cả từ “Real” hoặc “Authentic” đều được.

  Nước hoa nam Versace Eros EDT

  Ý nghĩa của hàng Real và hàng Authentic

  Hiểu đơn giản, khi bạn thấy bất kỳ mặt hàng nào có đính kèm dòng chữ “Real” hoặc “Authentic”, thì đó chính là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao. Các tín đồ hương thơm thường gọi những sản phẩm này là “hàng xịn”, “hàng hiệu”, hàng "Original", hàng "Legit".  

  Hàng Real và hàng Authentic có sự phân biệt rõ ràng với những loại sản phẩm kém chất chất lượng khác, như hàng Fake, Replica 1:1, Super Fake,… Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các mặt hàng nhái, giả mạo, kém chất lượng đã xuất hiện tràn lan trên thị trường.

  Nước hoa nam Armani Code Absolu

  Các yếu tố để nhận biết hàng Real, hàng Authentic

  Với các tín đồ mùi hương, hàng hiệu, thì việc nhận biết hàng Real hay hàng Auth là điều vô cùng đơn giản. Phần nhiều do họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm mua sắm và thường xuyên cập nhật thông tin về các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, đối với những người dùng vừa thâm nhập vào tín đồ hàng hiệu thì lại là một điều khác. Vì trên thực tế, có không ít cửa hàng kinh doanh hàng Fake, hàng like auth, rep 1:1 v.v.., nhưng họ đều gắn mác sản phẩm là hàng Real, hàng Auth!

  Armani My Way

  Thường thì để nhận biết về hàng Auth, hàng Real họ thường nhận xét qua các yếu tố như:

  Xuất xứ

  Phần lớn các sản phẩm chính hãng, họ sẽ thường ghi chú, cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất v.v...

  Logo sản phẩm hoặc thương hiệu

  Những logo của các thương hiệu nổi tiếng thường được làm rất tinh xảo, chỉnh chu và đẹp mắt. Đồng thời, chữ in tên sản phẩm, thương hiệu cũng được thiết kế cực kỳ rõ nét. Vì vậy, bạn có thể dựa vào logo hoặc tên thương hiệu để phân biệt hàng Real hay hàng Fake.

  Chất liệu sản phẩm

  Chất liệu sản phẩm là một yếu tố tiên quyết giúp bạn nhận định được hàng Authentic và hàng Fake chuẩn xác nhất. Hàng Auth từ nguyên liệu tới vẻ bề ngoài đều phải thật cao cấp thời thượng xứng tầm với thương hiệu. Được pha chế bởi những bậc thầy về mùi hương tinh hoa trong giới nước hoa, nhằm thể hiện sự đẳng cấp và cũng như là đại diện cho bộ mặt chính của hãng.

  Nước hoa auth thường sử dụng các thành phần tinh dầu, có chiết xuất từ tự nhiên để tạo nên mùi hương chứ không phải các thành phần hóa học như hàng REP hoặc hàng FAKE. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của nước hoa hàng Authentic so với hàng fake, sự khác biệt rõ ràng về độ bám tỏa, lưu hương của nước hoa, có mùi thơm đặt biệt là rất rõ ràng của từng thương hiệu nổi tiếng.

  Armani Yulong EDT

  Giá thành

  Các sản phẩm hàng hiệu thường có mức giá khá đắt đỏ. Vì vậy, nếu sản phẩm của một thương hiệu lớn được rao trên các trang mạng với mức giá thấp bất thường thì chắc hẳn đây đích thị là hàng Fake. Giữa ma trận các cửa hàng bán nước hoa từ online  đến offline, khiến người mua không biết đâu là địa chỉ mua nước hoa chính hãng, auth cao cấp.

  Với góc độ cá nhân, Minh Tu Authentic khuyên bạn nên tìm đến các cửa hàng chính hãng, đại lý ủy quyền, trung tâm thương mại hoặc các website uy tín, chính hãng để mua nước hoa authentic. Điều này sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng giúp bạn tự tin và tỏa sáng với hương thơm Authentic.

  Emporio Armani Stronger With You Absolutely EDP

  Trân trọng cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC