Guerlain Santal Royal - Nốt hương sẫm của Da và Gỗ Oud

Ngày đăng: 19/12/2022 01:20 AM

  Guerlain Santal Royal - Nốt hương sẫm của Da và Gỗ trầm hương

  Một trong những thành phần hương được yêu thích & thường được sử dụng trong chế tạo nước hoa là gỗ đàn hương, một loại gỗ thấm đẫm gợi ý về sự xa hoa quý phái, một vị cay nhẹ gần như có thể cảm nhận. Dù bằng cách nào đi nữa, gỗ đàn hương hay santal đã làm hài lòng cho ngững người chót iêu nó

  Guerlain là một hãng nước hoa nổi tiếng đến từ Pháp đã sáng tạo những dòng nước hoa kinh điển, các sản phẩm của nó được đánh giá cao trong những năm qua. Sự gia nhập đáng chú ý của họ vào thế giới mùi hương, là sự sáng tạo chủ đạo bằng gỗ đàn hương - Santal Royal, một phần của bộ sưu tập Les Absolus d'Orient, ra mắt vào năm 2014. Thierry Wasser là nhà pha chế nước hoa cho loại nước hoa tuyệt vời này.

  Guerlain Santal Royal - Hương thơm quyến rũ suốt tầng hương

  Mở đầu trên da bạn, Santal Royal nở rộ trong một loạt các bông hoa trắng sạch, với một chút lấp lánh đến từ các khía cạnh vốn có của dầu hoa cam và một chút kem nhẹ do hoa nhài mang lại. Kết hợp với chúng là một quả đào mọng nước, đậm đà được tô điểm bằng những miếng quế cay nồng. Khi ngửi thấy sự phù hợp ban đầu này, mọi thứ sẽ trở nên thú vị với bạn.

  Hiện ra lờ mờ tầng hương kế là một tâm hồn cao cả của sự hiện diện từ gỗ đàn hương và được trang trí bằng oud với ánh sáng ấm áp của hổ phách. Tại thời điểm này, gỗ đàn hương có phần sắc nét hơn, một khía cạnh của nó được bổ sung bởi quế. Oud là tổng hợp nhưng được thực hiện rất tốt để tạo ra một khía cạnh gỗ tối, bóng mờ nhưng quyến rũ xuyên suốt tầng hương.

  Guerlain Santal Royal - Sự pha trộn hương da và trầm hương một cách tinh tế

  Nhưng chính sự bùng nổ của hoa hồng mới thực sự mở ra những nốt hương cuối đầy ấn tượng, giống như việc mở ra cánh cổng dẫn đến một khu vườn bí mật rực rỡ với những thú vui tiềm ẩn. Nó đậm đà, mượt mà, mịn màng, nhưng sở hữu phần nào hương vị trái cây sống động được tăng cường bởi quả đào. 

   

  Ở đây, một số khía cạnh hơi hướng động vật phát huy tác dụng, rất có thể đến từ sự tương tác giữa gỗ trầm hương và hương da một cách tinh tế. Hương thơm của Santal Royal vào thời điểm này là tuyệt vời, hoa hồng hùng vĩ, quế bốc lửa, đào mọng nước và tông màu gỗ sang trọng.

  Bản giao hưởng hài hòa này vang lên khá lâu trên da thịt trước khi bước vào đêm cuối khô khan. Ở đây, trò chơi thú tính đã đề cập trước đó sôi sục thành một loại xạ hương ấm áp quyến rũ kết hợp với những nốt hương gỗ giờ đây nổi bật hơn nhiều.

   

  Một loại gỗ đàn hương mịn màng, quý phái được bao bọc trong lớp trang nhã của oud sẫm màu và hoa hồng. Tuy nhiên, hương đào và quế vẫn phảng phất xung quanh người đeo, mang đến sự tương phản tuyệt vời với hương gỗ được sưởi ấm bởi hổ phách.

  Guerlain Santal Royal - Tuổi thọ và độ bám tỏa thật tuyệt vời

  Luôn luôn là một niềm vui khi sử dụng hương thơm này và tôi thấy nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tối trang trọng hoặc những ngày của mùa đông khi người ta có thể cần một chút tự tin vào những đem trời lạnh giá. Tuổi thọ là tuyệt vời vì nó dễ dàng kéo dài cả ngày với độ bóng và độ bóng từ mạnh đến trung bình trong 3-4 giờ đầu tiên.

   

  Santal Royal thực sự đúng với biệt danh hoàng gia của nó và nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương gỗ đàn hương đáng kinh ngạc, tôi khuyên bạn nên kiếm nó - chắc chắn rắng nó sẽ không làm bạn thất vọng.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC