Gucci Guilty Absolute Pour Homme EDP - Bóng Tối Của Gỗ Và Da Thuộc

Ngày đăng: 22/01/2023 01:06 PM

  Gucci Guilty Absolute Pour Homme EDP - Bóng Tối Của Gỗ Và Da Thuộc

  Gucci Guilty Absolute Pour Homme được sáng tạo của Alberto Morillas nổi tiếng, người đã sáng tác ra rất nhiều loại nước hoa nổi tiếng cũng như Gucci Guilty Absolute Pour Homme vào năm 2017.

  Và được khá nhiều người hâm mộ nước hoa yêu thích mùi hương da thuộc đón nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ da, thì chiếc áo khoác ngoài này chắc chắn đáng để bạn xem qua.

  Như tôi đã đề cập, đây là một loại nước hoa lấy da làm trung tâm. Các ghi chú được liệt kê là da thuộc, cây bách Nootka, cây hoắc hương, Gỗ và cỏ vetiver. Bạn có thể tự hỏi Goldenwood là gì? 

  Nó là một chiết xuất tự nhiên mới của cây bách Nootka, trong trường hợp này, tôi nghĩ rằng nó mang lại một số tông màu ấm hơn so với những gì thường thu được từ cây bách Nootka. Đối với hoắc hương, ba loại dầu hoắc hương khác nhau đã được sử dụng trong thành phần của Gucci Guilty Absolute Pour homme này.

  Ngay lập tức, mũi của bạn được chào đón bằng một loại da táo bạo, không lỗi mốt, gần như là sự rung cảm của long não chắc chắn là nhờ cây bách. Và tôi cũng cảm nhận được điều gì đó gần như cay trong giai đoạn mở đầu, có lẽ đó có thể là kết quả của tông màu xanh lá cây của cây bách tạo ra một sự hài hòa tưởng tượng với màu sắc của gỗ.

  Khi hương thơm phát triển, da thuộc trở nên sẫm màu hơn và thậm chí có dầu ở một số khía cạnh, khi các nốt gỗ trầm hơn. Ấn tượng mà tôi có được ở đây gợi nhớ đến hình ảnh một cửa hàng cơ khí và một xưởng gỗ được kết hợp trong một không gian duy nhất nằm khuất đâu đó trong một con hẻm tối.

  Bạn ngửi thấy mùi phụ tùng ô tô và bàn tay lấm lem dầu mỡ, trong khi gần đó, ai đó đang tạo hình một miếng gỗ thơm, dẻo trên máy tiện. Tất cả mọi người, có áo khoác da và các phụ kiện khác.

  Khi Gucci Guilty Absolute bước vào giai đoạn cuối cùng của nó trên da, các tông màu gỗ ấm áp, thậm chí ấm cúng nhưng khô ráo chiếm ưu thế với một chút bụi đất bẩn thỉu từ cỏ vetiver. Ngay cả tại thời điểm này, bóng tối vẫn ẩn nấp trong lớp hương nền.

  Xét về độ lưu hương, hương thơm này dễ dàng kéo dài cả ngày và thậm chí lâu hơn trên quần áo, mặc dù độ tỏa hương và độ tỏa hương khá trầm, vừa phải. Tuy nhiên, Gucci Guilty Absolute vẫn giữ được sự quyết đoán, tự tin trên làn da. 

  Bất cứ khi nào tôi sử dụng nó, mùi hương gần như trở thành làn da thứ hai đối với tôi, nó tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái, nhưng vẫn toát lên sự rung cảm của da thuộc nam tính.

  Mặc dù chủ yếu hướng đến nam giới, nhưng những phụ nữ có tính cách táo bạo, cá tính chắc chắn có thể lôi cuốn với Gucci Guilty Absolute pour Homme. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày mát mẻ, đặc biệt là trong mùa thu, như một mùi hương ban đêm bình thường. Nó cũng có thể hoạt động tiết kiệm cho một dịp trang trọng.

  Vì vậy, nếu bạn đang thích một thứ gì đó tối màu và da thuộc, hãy thử Gucci Guilty Absolute pour Homme. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những gì nó mang lại.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC