Givenchy Gentleman EDP Reserve Privée - Cay nồng, gợi cảm và thu hút

Ngày đăng: 07/05/2023 02:06 PM

  Givenchy Gentleman EDP Reserve Privée - Cay nồng, gợi cảm và thu hút

  Dòng sản phẩm Genlteman của Givenchy đã gây được tiếng vang lớn kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1974. Kể từ đó, loại nước hoa này đã được hiện đại hóa và ngày càng nâng cấp tinh tế có thể thổi bay các đối thủ cạnh tranh.

  Givenchy Gentleman EDP Reserve Privée được phát hành vào năm 2022. Đó là một hương thơm lịch lãm đầy sắc thái, hoàn hảo dàng cho những khách hàng khó tính nhất. Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào hương thơm, hãy nói về bao bì.

  Chai được thiết kế giống như các phiên bản tiền nhiệm, chi tiết yêu thích của tôi trên chai là thủy tinh trong suốt tồn tại khoảng nửa inch bên dưới nước trái cây. Đó là một thiết kế khá ấn tượng. Nhô ra thân chai là màu nước vàng óng, cùng với Màu ombre đen trên chai tuyệt đẹp khiến tôi liên tưởng đến rượu rum chất lượng cao. Hoặc bất kỳ loại rượu hổ phách nào cũng được. 

  Givenchy Gentleman EDP Reserve Privée bắt đầu với nốt hương duy nhất của cam Bergamot, tạo ra nốt hương cam quýt tươi mát và rực rỡ tuyệt vời. Sau đó, trái tim bắt đầu với Iris và hạt dẻ tạo thành một mùi thơm giống như phấn trang điểm. Cuối cùng, kết thúc với hương Whisky lâu năm trong thùng, Hổ phách và ghi chú chung của Woodsy.

  Hương thơm này rất tinh tế. Bạn có thể biết từ sự pha trộn tất cả các ghi chú đã được thêm vào có chủ đích. Tất cả chúng đều đóng một vai trò riêng biệt và có thể được chọn ở nhiều điểm khác nhau trong vòng đời của mùi hương.

  Để mô tả một cách chân thật về mùi hương, nó rất gỗ, phấn và hơi ngọt. Nhưng để đi sâu vào, hương gỗ mang lại cho tôi cảm giác rất tươi mới của Gỗ tuyết tùng và Gỗ sồi và có chút gì đó của Hoắc hương. Iris cực kỳ nhiều bột nhưng được hoàn thiện một cách xuất sắc. Tôi sẽ so sánh nó với Prada vì nó có dạng bột rất dễ chịu và thu hút. Cùng với nhau, cặp ghi chú hợp nhất để tạo thành một hương thơm gợi cảm.

  Thành phần hương được yêu thích của tôi là Whiskey và hạt dẻ. Cùng với nhau, các nốt hương tạo ra một hương thơm quyến rũ thích hợp cho những người đàn ông đang tìm kiếm một mùi hương buổi tối trong thời tiết lạnh. Nó hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, hơi nghiêng về đám đông lớn tuổi hơn. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó.

  Nốt rượu Whiskey mang đến sự rung cảm của Glenlivet 12 vì loại rượu Scotch này được hoàn thiện bằng gỗ Sồi Pháp. Cũng chính sự ngọt ngào, sâu lắng và đĩnh đạc đó đã được chuyển vào mùi hương này. Cùng với hạt dẻ như một hạt dẻ nướng. Nó không nhất thiết phải bị cháy, nhưng nó đã được tiếp xúc với đủ nhiệt để mùi thơm bên trong của nó lộ ra.

  Loại Givenchy Gentleman EDP Reserve Privée này phù hợp nhất cho các sự kiện trang trọng do tính chất phấn và phù hợp với rượu Whisky của nó. Một xu hướng lớn hiện nay mà mùi hương này sẽ kết hợp tốt với những đôi giày công sở, sang trọng.

  Givenchy Gentleman EDP Reserve Privée chỉ có sẵn trong chai 100ml. Hiện tại, nước hoa được bán lẻ với giá $112 USD, và đã có bán tại Minh Tu Authentic với giá cực kỳ ưu đãi. Bạn nghĩ gì về phiên bản này? Cho chúng tôi biết dưới cm bài này.

  Trân trọng cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC