Giorgio Armani Santal Dan Sha (2022) - Sắc thái độc đáo của Gỗ đàn hương có tông màu chu sa

Ngày đăng: 02/01/2023 04:12 AM

  Giorgio Armani Santal Dan Sha (2022) - Sắc thái độc đáo của Gỗ đàn hương có tông màu chu sa

  Giorgio Armani vừa công bố ra mắt Santal Dan Sha, một phiên bản nước hoa mới thuộc Dòng Armani Prive (2004) đầy mê hoặc. 

  Kể từ năm 2004, Giorgio Armani đã biến những tinh hoa trong bộ sưu tập Haute Couture của mình thành những loại nước hoa độc đáo với những nguyên liệu quý giá, được chế tác tinh xảo mang đến sự hoàn hảo không gì sánh được.

  Privé Haute Couture là ngôi nhà của bốn bộ sưu tập mùi hương tinh tế: Les Eaux, La Collection, Les Terres Précieuses và Les Mille et Une Nuits. 

  Bản phát hành mới, SANTAL DĀN SHĀ, được thiết lập để tham gia Les Eaux mới nhất và cho thế giới thấy một khía cạnh gợi cảm và lấp lánh mới cho bộ sưu tập.

  SANTAL DĀN SHĀ là hiện thân của các cung điện hoàng gia Trung Quốc thanh bình và trang nhã cùng những khu vườn vương giả đầy cảm hứng và cảnh quan quyến rũ trên vùng đất tươi tốt của chúng. 

  Đó là một mùi hương tôn vinh làn gió mùa hè lúc hoàng hôn cũng như hương thơm của cây cối và sự yên bình và trong lành của hồ nước xung quanh chúng. Nhà chế tạo nước hoa bậc thầy đằng sau những phiên bản này là Fabrice Pellegrin tài năng. 

  Nước hoa thực hiện một công việc tuyệt vời như vậy trong việc truyền tải tâm trạng của nó nhờ vào một thành phần thú vị của các nốt hương. 

  Gỗ đàn hương được sử dụng ở đây là nguồn cảm hứng đằng sau tên nước hoa nhờ màu sắc phong phú, săn chắc của nó, được biết đến ở Trung Quốc với tên gọi "DĀN SHĀ". Gỗ đàn hương cũng gợi lên cảm giác đồng nhất và hài hòa với thiên nhiên.

  Mùi hương gỗ nhưng tươi mát của Santal Dan Sha mang đến cho bạn cảm giác như làn gió thoảng qua khu vườn của cung điện hoàng gia. 

  Nó kết hợp sự gợi cảm êm dịu của Gỗ đàn hương với sự tươi mát lấp lánh của Cam Bergamot và các loại gia vị thơm của Bạch đậu khấu, cuối cùng tạo nên ấn tượng mộng mơ và hùng vĩ này.

  Hương đầu mở ra với trái tim cam Bergamot cao cấp tươi mát, mọng nước và lấp lánh từ vùng Calabria, Ý. Điều này pha trộn với Trái tim bạch đậu khấu ấm áp, tiêu từ Guatemala với sắc thái phù hợp của Lá Violet.

  Hương giữa cung cấp Elemi, một loại nhựa được chiết xuất từ ​​​​cây nhiệt đới, đi kèm với chiết xuất Hương và Xạ hương để tạo hiệu ứng kéo dài hơn. 

  Trái bạch đậu khấu được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước và phân đoạn CO2, thu được chiết xuất tinh khiết với các mặt lấp lánh, rạng rỡ, thơm và cay và cuối cùng, ở phần gốc của nó, chúng tôi thu được.

  Gỗ đàn hương từ đảo New Caledonia ở Nam Thái Bình Dương, được chiết xuất bởi một quá trình chưng cất hơi nước, để tạo ra hiệu ứng kem, gợi cảm của nó. 

  Gỗ đàn hương màu kem cũng được pha trộn với Tinh chất gỗ tuyết tùng Virginia và gỗ mơ, thứ sau này là một nốt công nghệ giúp khuếch đại gỗ đàn hương tự nhiên.

  Mùi hương :

  - Hương đầu  : Cam bergamot Calabria, lá Violet và bạch đậu khấu Guatemala.

  - Hương giữa : Elemi, Olibanum và Xạ hương.

  - Hương cuối  : Dreamwood, Sandalwood và Virginia Cedar.

   

  Nước hoa Giorgio Armani Santal Dan Sha EDT hiện có sẵn trên Trang Web MinhTuAuthentic.com với 50ml và 100ml Eau de Toilette, với giá đặc biệt ưu đãi dành cho thành viên website.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC