Dòng Encre Noire bí ẩn - Hương gỗ trầm ấm kỳ diệu

Ngày đăng: 14/12/2022 01:48 PM

  Dòng Encre Noire bí ẩn - Hương gỗ trầm ấm kỳ diệu

  Chuyên mục Review trong sê-ri mới của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng hương gỗ trầm ấm kỳ diệu và bí ẩn. Encre Noire của Lalique. Lalique cho ra mắt Encre noire vào năm 2006. Đây là một trong những phiên bản hay nhất và thành công nhất của họ cho đến nay. Trong bài viết này, tôi sẽ so sánh ngắn gọn giữa Encre Noire và Encre Noir Sport cũng như Encre Noire A L' Extreme.

  Hãy tưởng tượng điều này, một ngôi nhà truyền thống bằng gỗ kiểu phương Đông giữa một khu rừng xanh tĩnh lặng vào một ngày mưa phùn, với những vũng nước mưa làm mềm đất và cỏ xung quanh ngôi nhà. Bức ảnh này rất gợi nhớ đến Encre Noire. Đó là một kiệt tác của gỗ và đất khơi dậy sự bí ẩn và tinh tế cùng với sự độc đáo và trí tuệ. 

  Những nốt hương được liệt kê chính thức của Encre Noire rất đơn giản, nhưng khi bạn ngửi nó, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự tinh tế và kỳ lạ của nó. Hương đầu chính thức được liệt kê là cây bách, kế tiếp là sự kết hợp của cỏ vetiver Bourbon và cỏ vetiver Haiti, trong khi hương cuối bao gồm gỗ cashmere và xạ hương. Đã dành nhiều lời khen ngợi về nó, tôi muốn thừa nhận rằng tôi thấy Encre Noire khá tuyến tính, không có sự phân biệt rõ ràng giữa các giai đoạn của hương thơm và nó chỉ có thể nhận ra được qua làn da của bạn.

  Về khả năng bám tỏa mùi, tôi sẽ đề cập đến hai sự thật về Encre Noire. Đầu tiên là cách Encre Noire được cấu tạo để lại mùi hương với các phản ứng khác nhau đối với các loại da và cơ thể khác nhau. Nó có thể có mùi khác nhau từ người này sang người khác, vì vậy đừng hy vọng rằng tất cả mọi người mặc nó đều có mùi giống nhau.

  Điều thứ hai là bạn dễ bị điếc mũi khi đeo nó, khiến bạn có ấn tượng sai lầm về hiệu suất của nó. Lời khuyên của tôi là hãy thử ngửi nó trên người khác và bạn sẽ thấy rất hài lòng về mùi hương của nó. Về công thức cải tiến, tôi sở hữu hai lô, một từ năm 2016 và một từ năm 2021. Thành thật mà nói, tôi không thể tìm thấy bất kỳ sự khác biệt nào ở bất kỳ khía cạnh nào, kể cả về mùi cũng như danh mục hiệu suất.

  Sau thành công đáng kể của Encre Noire, Lalique quyết định tung ra thêm hai sản phẩm nữa là Encre Noire Sport và A L'Extreme. Encre Noire Sport ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Nó thể hiện một cách tiếp cận mới đối với Encre Noire.

  Trong Encre Noire sport, Lalique đã giới thiệu một số nốt hương tươi mát ở phần mở đầu, như bưởi, cam bergamot và Oải hương, coi Encre Noire sport là phiên bản mùa hè của Encre Noire. Hơn nữa, và để nhấn mạnh khía cạnh đậm hơn và hấp dẫn hơn của mùi hương, Lalique đã cho ra mắt Encre Noire a l'Extreme vào năm 2015 dưới dạng phiên bản lấy cảm hứng từ hương phương Đông của Encre Noire. Encre Noire a l'Extreme kết hợp trầm hương, Hoắc hương và Gỗ đàn hương vào DNA của Encre Noire, phô trương một cảm giác trang trọng và thanh lịch hơn.

  Tôi tin rằng Encre Noire là sự pha trộn hoàn hảo của Encre Noire Sport và A L'Extreme. Encre Noire Sport.  Nó có hiệu suất tốt nhất xét về tổng thể cả về độ bám và tuổi thọ, trong khi Encre Noire A L'Extreme có tuổi thọ tốt nhất trong số ba loại, Encre Noire Sport có tuổi thọ thấp nhất, nhưng mặt khác, nó có độ tỏa cao nhất trong 3 loại. Đối với giá mà nó được bán, dòng Encre Noire là một thứ rất đáng đồng tiền bát gạo. Họ có một DNA độc đáo đến nỗi các nhà thiết kế lớn khác bắt đầu bắt chước nó trong các bộ sưu tập cá nhân của họ.

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC