Dior Homme Parfum - Mùi hương của một Huyền thoại

Ngày đăng: 08/12/2022 02:40 PM

  Dior Homme Parfum

  Dior khiến cả giới mùi hương sửng sốt với Dior Homme vào năm 2005. Không có thời gian để hồi phục sau cú sốc dễ chịu này, Giới mùi hương lại bị tấn công bởi một kỳ quan nước hoa mới khác vào năm 2007. Dior Homme mãnh liệt. Có lẽ chưa tự mãn, những niềm đam mê là không có giới hạn và Dior đã vượt qua điều kỳ diệu đó bằng một mùi hương kỳ diệu hơn vào năm 2014, Dior Homme Parfum, được coi là một trong những mùi hương gây tranh cãi của những sáng tạo thiết kế tốt nhất của mọi thời đại.

  Dior Homme Parfum là một hương thơm gợi cảm dựa trên iris. Huyền thoại này mở ra một cách đáng suy ngẫm với hoa diên vĩ quyến rũ đi bên cạnh chất liệu da nam tính kiên cường. Khoảnh khắc bạn xịt nước hoa này giống như bạn đã đến một bữa tiệc. Hai nốt nhạc đặc biệt đó sẽ đóng vai trò chủ nhà cho những vị khách còn lại cho đến khi kết thúc bữa tiệc. Một cặp đôi nổi tiếng khác đến. 

  Một số oud tinh tế và gỗ đàn hương cứng rắn nhưng gợi cảm thiết lập sự hiện diện của chúng. Khi bữa tiệc tiếp tục, chúng tôi bắt đầu chú ý đến mức độ hấp dẫn và ngọt ngào của hoa diên vĩ hấp dẫn. Đến cuối đêm, chỉ có người phụ nữ danh dự của chúng ta, hoa diên vĩ, đẹp như tên gọi của nó, vẫn rực rỡ chào tạm biệt những nốt nhạc còn lại khi họ rời bữa tiệc.

  Dior Homme Parfum là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có thể cạnh tranh ngay cả với hiệu suất của các loại nước hoa thích hợp mạnh về mọi mặt, tuổi thọ, độ bám tỏa cũng như độ tỏa hương. Nó từng được phát hành dưới dạng chai 75 ml cho đến năm 2020, khi nó bắt đầu được đóng gói trong chai 100 ml. 

  Kể từ buổi bình minh của ngành công nghiệp nước hoa, khi một công ty thiết kế thay đổi bao bì hoặc hình dạng chai, chúng tôi, những người hưởng thụ, bắt đầu suy đoán xem có bất kỳ sự cải cách về mùi hương nào không, và bây giờ là câu hỏi mà mọi người đang nghĩ đến.

  Có phải Dior Homme Parfum có sự cải tiến? Có sự khác biệt trong mùi hương hay hiệu suất hay không?

  Tôi nói từ kinh nghiệm cá nhân của mình cũng như kinh nghiệm của những người nghiện mùi hương như tôi. Tôi sở hữu bản phát hành đầu tiên, đợt 2014, đợt 2017, đợt 2020 và 2021. Tôi cũng đã thử chiếc năm 2018 và đủ may mắn để so sánh trực tiếp nó với lô năm 2014. Có thể nói rằng tôi không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào cả, cả về mùi lẫn hiệu suất. 

  Phải nói rằng, có một lần tôi phải đeo bản phát hành năm 2020 trong hai ngày liên tiếp và sau đó. vào cuối ngày thứ hai, tôi phải sử dụng bản phát hành năm 2014 để tìm xem có sự khác biệt nào không. Tôi nhận thấy một sự khác biệt rất nhỏ về sự hiện diện của oud, thứ nổi bật hơn trong chai cũ, cùng với một nốt bẩn hoặc Animalic có thể là xạ hương. Ngoài ra, không có sự khác biệt rõ ràng giữa chúng. Theo quan điểm cá nhân của tôi, tôi thích bản phát hành năm 2020, 2021 hơn. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn nhiều nước trái cây hơn với giá thấp hơn.

  Tóm lại, Dior Homme Parfum là một loại nước hoa rất đặc biệt ấn tượng, có mùi nguyên bản và có khả năng biểu diễn mạnh mẽ. Nó rất phù hợp cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ thân mật cũng như những sự kiện trang trọng. Một lưu ý đáng nói là một số phụ nữ thích mùi Dior Homme Parfum trên người đàn ông. Hương thơm có 'đẳng cấp' được viết trên đó. Không có công thức cải cách rõ ràng nào ở đó, vì vậy bạn không cần phải đào những lô cũ với giá đắt đỏ.

  Bạn có sở hữu nước hoa Dior Homme Parfum không ? Nếu vậy, bạn có thích nó hơn những phiên bản khác của Dior Homme không? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn và theo dõi bài viết tiếp theo. 'st'

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC