YSL Libre Le Parfum - Mùi hương Nồng nàn và Quyến rũ

Ngày đăng: 13/12/2022 12:04 PM

  YSL Libre Le Parfum - Mùi hương Nồng nàn và Quyến rũ

  Mùa đẹp nhất trong năm đang đến với chúng ta. Với màu lá thay đổi, làn gió mát lành, tiếng lạo xạo của những chiếc lá khô dưới chân và những cành cây trơ trụi và mỏng manh, bạn được chào đón với sự thay đổi ngoạn mục của cảnh quan xung quanh. Hàng năm ngày 22/09  là ngày chính thức bắt đầu một mùa, và “ Thu phân ” là điều mà tôi mong đợi trong suốt cả năm. Đây không chỉ là mùa của màu sắc và sự sống động, mà còn là thời điểm để tôi chọn ra những loại nước hoa yêu thích vừa thoải mái vừa thỏa mãn nhu cầu khứu giác của tôi từ các danh mục phụ khác nhau của gia đình nước hoa Hổ phách.

  Yves Saint Laurent và dòng Libre của nó chắc chắn đã thu hút được rất nhiều cảm tình và sự đánh giá cao kể từ lần phát hành Libre đầu tiên vào năm 2019. Khi Libre Intense được phát hành vào năm 2020, tôi đã hoàn toàn yêu thích thứ thần dược ấm áp, dễ chịu, thơm và dễ tan chảy đó. Tôi háo hức chờ đợi phiên bản Le Parfum, và khi tôi ngửi thấy nó, tôi không thể nào không mê mẩn nó !

  YSL Libre Le Parfum là một mùi hương hoa và hổ phách được sáng tác bởi Carlos Benaim và Anne Flippo. Nó là một sự pha trộn tuyệt đẹp và phức tạp của hoa oải hương kem nhẹ nhàng, hoa cam ngọt ngào đầy gợi cảm, và mật ong ấm áp được kết hợp với vani bourbon thơm ngon và dễ chịu nhất. Hương thơm giống với phiên bản intense nhưng với sắc thái hoa hơn và vị cay hơi ngọt trên nền lớp hương gừng.

  Là một người yêu thích hương hoa vani thơm, tôi luôn tìm kiếm thứ gì đó để trải nghiệm một hành trình lành mạnh với những ẩn chứa sâu xa của nó. Bạn ngay lập tức bị thu hút bởi hình ảnh hấp dẫn khi nhìn vào màu sắc của nước trái cây. Xa hơn nữa, bạn bắt đầu ngửi thấy một mùi hương mặn mà và oi bức tiết lộ các khía cạnh thực sự của nó khi nó sôi sục trên da bạn.

  Sự mở đầu của Gừng, Nghệ tây và Cam Quýt mang đến cho Libre Le Parfum một hương vị tươi sáng, cay và ngọt ngào. Hương giữa của Oải hương chào đón lớp hương đầu ấm áp, nồng nàn và bao trùm tông màu hoa tươi sáng của hoa Cam. Cáng lúc nó càng thể hiện sự thanh lịch nữ tính và trở nên hài hòa khi các sắc thái hương được bộc lộ.

  Khi lớp hương đầu khô đi, hương Vani Bourbon hảo hạng và Tonka chiếm ưu thế và được hỗ trợ bởi Mật ong và cỏ Vetiver. Càng về cuối, hương thơm lắng xuống thành một hỗn hợp nữ tính táo bạo nhưng cân bằng tuyệt đẹp của hương thơm dịu, độ sâu của hổ phách và những bông hoa trắng được ném vào một cách nặng nề.

  Đây là một trong những loại nước hoa đáng giá sẽ làm đẹp trên cơ thể của bạn. Nó đi kèm với một hình chiếu táo bạo và tuổi thọ vượt trội trong những tháng lạnh hơn. Chắc chắn với bạn sẽ có vô số lời khen ngợi bất cứ khi nào bạn xức nước hoa này ở những nơi bạn đến. Đây là trải nghiệm của tôi với phiên bản nồng nàn nhất và tôi đã dành cho nó nhiều tình yêu trong những ngày Thu lãng mạn này

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC