Đánh Giá YSL Black Opium Le Parfum | Hương Cà Phê Va ni Huyền Thoại

Ngày đăng: 22/01/2024 04:31 PM

  YSL Black Opium Le Parfum

  Đánh Giá YSL Black Opium Le Parfum | Hương Cà Phê Va ni Huyền Thoại

  Nhà nước hoa Yves Saint Laurent là một thương hiệu luôn được sự chú ý và họ đã biết duy trì xuất sắc vị thế của mình trong ngành công nghiệp nước hoa. Vài tuần trước, tôi có cơ hội dùng thử phiên bản YSL Black Opium Le Parfum, và tôi muốn chia sẻ với các bạn quan điểm trung thực và khách quan của tôi, nó thực sự có xứng đáng là một trong những phiên bản Black Opium đã được đánh giá khá cao.

  Yves Saint Laurent YSL Black Opium Le Parfum EDP

  Black Opium Le Parfum có giống Black Opium Extreme không?

  Theo cảm nhận của tôi, ở phiên bản Extreme tập trung vào việc sử dụng quá nhiều cà phê đậm đà và hơi đắng, trong khi Le Parfum chỉ cho lượng cà phê vừa phải, cân bằng giữa vị ngọt và đắng.

  Đánh giá nước hoa YSL Black Opium Le Parfum

  YSL Black Opium Le Parfum được ra mắt vào năm 2022 sau một chuỗi sản phẩm khá thành công của những đàn chị chị trước. Các nhà chế tác Nathalie Lorson, Olivier Cresp, Marie Salamagne và Honorine Blanc đã hợp tác để sáng tạo ra mùi hương này. Với những nỗ lực của mình, họ đã giúp tạo ra một phiên bản mùi hương tuyệt vời cho chúng ta.

  Thành phần hương:

  - Hương đầu  : Quả lê, Quýt xanh, Tinh chất quế.

  - Hương giữa : Solar Notes, Hoa cam, Hoa nhài sambac.

  - Hương cuối  : Vani Madagascar, Vani Bourbon, Vani tuyệt đối, Phong lan Vani, Cà phê, Hoắc hương.

  Yves Saint Laurent YSL Black Opium Le Parfum EDP

  Cảm nhận về mùi hương YSL Black Opium Le Parfum EDP

  Khi lần đầu tiên tôi ngửi thấy mùi YSL Black Opium Le Parfum, tôi cảm nhận được mùi quế khá dễ nhận thấy, cùng với một chút cảm giác cà phê nổi bật tỏa sáng. Đáng ngạc nhiên là nó không hề gắt hay đắng như bạn mong đợi từ nốt cà phê, nó khá êm đềm, mềm mại và phong phú. Sự bổ sung nốt hương solar notes đã giúp cân bằng vị đậm của cà phê cùng với sắc thái hoa. Chúng đã giúp hạn chế cường độ của cà phê đồng thời tạo thêm cảm giác lôi cuốn cho một hương thơm phức tạp và tinh tế như vậy.

  Trong suốt cuộc hành trình mùi hương đã để lại dấu vết của hoa nhài và hoa cam, nhưng chúng thực sự chỉ làm nền cho hương cà phê và vani chiếm ưu thế. Nói về vani, Le Parfum bao gồm rất nhiều loại vani, bao gồm bốn loại vani nổi bật và đậm đà nhất trên thế giới, Vani Madagascar, Vani Bourbon, Vani tuyệt đối, Phong lan Vani. Chúng kết hợp cùng nhau một cách hài hòa, tạo nên một giai điệu có thể thu hút trái tim bạn ngay lập tức và dễ dàng. Cuối cùng khi hương dần khô xuống, tôi có thể cảm nhận được sự ấm áp và ngọt ngào của bộ tứ vani kết hợp một cách tinh tế với cà phê vani béo ngậy đậm đà, tạo nên một sự pha trộn cực kỳ say mê.

  Yves Saint Laurent YSL Black Opium Le Parfum EDP

  Hiệu suất mùi hương YSL Black Opium Le Parfum EDP

  Thành thật mà nói, tôi chưa có cơ hội để trải nghiệm tất cả các phiên bản Black Opium để so sánh, nhưng nhìn chung Le Parfum có độ bám mùi cực kỳ lâu dài, nó dễ dàng tồn tại trên da khoảng 8 - 12 giờ, trên vải khoảng 24 giờ, điều này thật đáng chú ý! Ngoài ra, nó hoàn toàn phù hợp với những tháng lạnh hơn trong năm.

  Thiết kế chai YSL Black Opium Le Parfum - sang trọng và tinh tế

  Thiết kế ở phiên bản YSL Black Opium Le Parfum này, YSL đã từ bỏ những điểm chấm lấp lánh đặc trưng của họ và thay thế nó bằng một chai màu đen tuyền bóng sáng, siêu đẹp cùng với biểu tượng Black Opium ở giữa. Nó trông hoàn toàn tinh tế và nó truyền tải được thông điệp mà hãng Yves Saint Laurent muốn dành tặng cho phiên bản đình đám này.

  Trân trọng cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC