Đánh Giá Roja Amber Aoud Parfum | Mùi hương của sự xa xỉ

Ngày đăng: 28/12/2023 06:45 PM

  Đánh Giá Roja Amber Aoud Parfum - Mùi hương Combo Rose, Aoud, long diên hương sang trọng.

  Roja parfum luôn gây tò mò cho mọi ngưởi, một phần nguyên nhân là do giá cả của chúng. Tôi muốn khám phá lý do khiến họ có mặt ở phân khúc cao cấp hơn trên thị trường. Tôi đã đặt mua một mẫu Amber Aoud từ một nhà phân phối chính thức của thương hiệu này vài tháng trước và bây giờ tôi mới bắt đầu thực hiện nó. 

  Tôi thực sự vui mừng vì tôi đã cho nó nhiều thời gian hơn và cho phép mũi và tâm trí của tôi tiếp nhận các khía cạnh của mùi hương, điều này cho phép tôi hiểu câu chuyện cũng như giá cả của nó.

  Mùi hương của Roja Amber Aoud Parfum

  Roja Amber Aoud Parfum mở đầu cuộc hành trình với cam bergamot và chanh chua. Các loại cam quýt có hương vị tươi thơm, ngon ngọt, mọng nước vốn là đặc điểm chính của các loại trái cây được trồng ở Ý. Đáng buồn thay, những điều này chỉ kéo dài khoảng 10 phút trước khi nó bắt đầu chuyển dần sang hương trái tim.

  Ở tầng hương trái tim, bạn sẽ nhận thấy vị đắng tươi pha chút chua từ lớp hương đầu, dần dần nhạt dần khi lắng xuống da bạn. Nằm ở giữa, độ mọng nước của quả sung đang dần lùi lại một bước trong khi nghệ tây dạng sirô tiến những bước rất nhỏ về phía trước, hỗ trợ cho sự đậm đà của những cánh hoa hồng. Trong giai đoạn này, bạn sẽ nhận thấy mùi hương chuyển sang dạng bột hơn do sự kết hợp của Ylang Ylang và rễ cây diên vĩ cũng tạo thêm một chút vị kem cho thành phần.

  Ở lớp nền sau cùng, Long diên hương đang âm thầm thực hiện công việc của mình bằng cách thêm một chút hương vị sang trọng cho nốt hương. Khi khô đi, mùi hương trở nên thú vị hơn từ sự hổ trợ của vụn gỗ đàn hương, xạ hương, hổ phách, lông cầy hương, một chút vị cay nhẹ nhàng đến từ bột quế, cùng với benzoin ngọt ngào và lá bạch dương khói trong khi vẫn giữ được màu xanh đất từ ​​sự kết hợp của rêu sồi và hoắc hương nồng nàn quấn quanh những cánh hoa hồng.

  Ghi chú mùi hương:

  - Hương đầu  : Cam bergamot, chanh chua.

  - Hương giữa : Hoa hồng, Quả sung, Hoa ngọc lan tây, Hoa nhài.

  - Hương cuối  : Gỗ trầm hương (Oud), Long diên hương, Nghệ tây, Quế, cầy hương, Bạch dương, Rễ cây diên vĩ, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Hoắc hương, Rêu sồi.

  Khả năng đeo bám và hiệu suất.

  Ngoài Elysium Parfum Cologne, Roja Dove chưa bao giờ là một nhà chế tạo nước hoa ngại biểu diễn, và Amber Aoud cũng không ngoại lệ. Đây là loại mùi hương sẽ lưu lại trên da tôi trong khoảng 10 giờ và trên vải cả ngày dài.

  Amber Aoud Parfum là một mùi hương unisex sang trọng, tôi có thể sử dụng quanh năm nhưng có lẽ nó sẽ có độ sâu và hấp dẫn nhất trong những tháng mùa đông hoặc những buổi tối mùa thu se lạnh. Nó có một sức quyến rũ đen tối, sẽ phát huy tác dụng như một kỷ niệm sẽ sống mãi, chắc chắn là một trong những mùi hương yêu thích nhất mọi thời đại của tôi.

  Cảm nhận của tôi vể Roja Amber Aoud Parfum.

  Amber Aoud Parfum của Roja Dove là một loại nước hoa được pha trộn tuyệt vời và có thể hơi đắt một chút, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn trải nghiệm mùi hương này. Thật là một điều tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng những kỹ thuật về pha chế nước hoa điêu luyện như vậy, và đó có lẽ là nguồn gốc của phần lớn những chi phí. Bạn đang trả tiền cho chuyên môn và kinh nghiệm của Roja Dove, điều này thật xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

  Trân trọng cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC