Đánh giá CH Good Girl Blush | Mùi hương gợi cảm, Phấn Phủ

Ngày đăng: 26/12/2023 01:13 AM

  Carolina Herrera Good Girl Blush | Hương Thơm Gợi Cảm, Phấn Phủ.

  Good Girl, chai nước hoa hình đôi guốc nổi tiếng được mọi cô nàng biết đến và yêu thích. Trong những năm qua, Carolina Herrera đã cho ra đời nhiều loại nước hoa được yêu thích và phổ biến nhất mọi thời đại của họ. Một số trong số chúng thực sự là những viên ngọc quý và đã nằm trong bộ sưu tập dường như vô tận đối với tôi.

  Thành thật mà nói, cá nhân tôi có xu hướng tránh xa những loại nước hoa được thổi phồng quá mức. Trong những bản phát hành của Good Girl, tôi thậm chí đã thử nó ba năm sau khi nó được phát hành và tôi đã xem xét nó trong một trong những bài viết trước đây của mình. Hôm nay, tôi muốn đi vào chi tiết và thảo luận về phiên bản Good Girl Blush Eau de Parfum và xem điều gì khiến nó nổi bật so với những sản phẩm Good Girl trước đó.

  Đánh giá má hồng Good Girl EDP.

  Good Girl Blush EDP được phát hành vào năm 2023, với sự hợp tác hiệu quả bởi Quentin Bisch, Shyamala Maisondieu và Christophe Raynaud. Ban đầu, tôi bị thu hút bởi sự rung cảm cực kỳ thanh nhã và nữ tính của nó, cũng như lớp sơn mài màu hồng phấn bao phủ chiếc lọ đã làm say đắm đôi mắt tôi.

  Good Girl Blush EDP là một hương thơm trẻ trung, mềm mại và quyến rũ. Nó mở ra với hương cam quýt mạnh mẽ và ngọt ngào, không quá gắt hay nồng, nhưng hoàn toàn ngọt ngào, kem và dịu dàng. Trong khi đó, Peony đang phối hợp một cách xuất sắc ở phần nền, mang lại cho sự pha trộn một nét e lệ và hoa cỏ. Tôi cố gắng hết sức để nhớ lại mùi hương gợi cho tôi nhớ đến điều gì vì nó chắc chắn rất quen thuộc.

  Khi hỗn hợp lắng sâu hơn trên da của tôi, cho phép nó phát triển, cuối cùng tôi cũng có thể biết nó gợi cho tôi nhớ đến điều gì. Khi nó mở rộng hơn nữa, sự giống nhau bắt đầu sâu sắc hơn. 

  Chính chất lượng béo ngậy và ấm cúng này đã chiếm được trái tim và tâm hồn của bạn, cùng với hương cam quýt đã tạo ra độ đậm đặc phù hợp. khi hương dần khô đí sau 20 đến 30 phút, tôi đã nhớ tới! Loại này giống 90% với loại nước hoa yêu thích mà tôi vẫn thường hay mặc đó là Montblanc Signature EDP.

  Không có gì ngạc nhiên khi tôi yêu Good Girl Blush ngay từ đầu nhờ các khía cạnh mạnh mẽ, ngọt ngào và cam quýt của nó. Tôi không biết tại sao Carolina Herrera lại sáng tạo một mùi hương, không có chút giống nào với DNA của các tác phẩm ban đầu. Tôi không thể phát hiện ra mùi hoa huệ và hạnh nhân đặc trưng của công thức ban đầu, những thành phần đã làm nên tên tuổi cho dòng Good Girl.

  Mùi hương:

  - Hương đầu  : Cam Bergamot và Hạnh nhân đắng.
  - Hương giữa : Hoa mẫu đơn và Hoa ngọc lan tây.
  - Hương cuối  : Va ni và Coumarin.

  Độ bền và Hiệu suất.

  Good Girl Blush EDP hoạt động rất tốt! Tôi có độ ủ dài bằng một cánh tay, kéo dài 8 giờ-12 giờ trên da và hơn một ngày trên vải. Làn da của tôi làm nổi bật các yếu tố ngọt ngào trong hỗn hợp màu hồng này, đây là thứ tôi luôn ưa thích trong các loại nước hoa hương hoa. Về khả năng đeo thì có thể mặc quanh năm nhưng thích hợp hơn vào mùa xuân và mùa hè. Nó rất linh hoạt và rất thích hợp cho những bạn iêu mùi hương hoa cỏ nhiều như vậy.

  Trân trọng cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC