Chanel Gabrielle Parfum - Thành viên mới nhà Chanel Gabrielle

Ngày đăng: 08/12/2022 06:02 PM

  Chanel Gabrielle Parfum - Thành viên mới nhà Chanel Gabrielle 

  Dòng sản phẩm Chanel Gabrielle đã Sản sinh ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ khi ra đời, mỗi loại mang một khía cạnh độc đáo của chính dòng sản phẩm đó. Đó là Gabrielle Chanel Eau de Parfum, Gabrielle Chanel Essence và Gabrielle Chanel Edition Exceptionelle. Gần đây, Chanel đã tiết lộ sự bổ sung gần đây của họ cho dòng sản phẩm, Gabrielle Chanel Parfum , dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào mùa hè năm 2022.

  Cách giải thích quý giá nhất, gợi cảm nhất của GABRIELLE CHANEL. Nổi bật ngay từ giọt đầu tiên, hãy thoa trực tiếp lên da để trải nghiệm toàn bộ sức mạnh hoa cỏ của nó. Hương thơm dường như lơ lửng không trọng lượng bên trong chiếc chai vuông được chế tác từ thủy tinh siêu mỏng. Thạn chai, nút chặn và nhãn có màu vàng đậm. Lần đầu tiên, CHANEL giới thiệu một chai Extrait có đầu vòi xịt để tạo hương thơm chính xác, nữ tính mạnh mẽ nhắm vào các điểm mạch: vùng sau tai, vùng ngực và bên trong cổ tay.

  Theo Chanel

  Nguồn cảm hứng đằng sau phiên bản này là để tạo ra phiên bản mạnh mẽ nhất của công thức Gabrielle Chanel như một tuyên bố về sự lựa chọn của phụ nữ. Đó là một loại nước hoa được tạo ra cho một người phụ nữ sẵn sàng nắm lấy các quy tắc của riêng mình. Gabrielle Chanel Parfum là một phiên bản gợi cảm và táo bạo hơn của những người tiền nhiệm của nó. Nhà Chanel hứa hẹn sẽ tạo một ấn tượng hoa mãnh liệt chỉ với một lần xịt.

  - Hương đầu  : hoa nhài, ylang-ylang, hoa cam

  - Hương giữa : Hoa huệ Grasse

  - Hương cuối  : Gỗ đàn hương, Vani

  Parfum, thường được gọi là Extrait, là tinh hoa của nghề thủ công CHANEL Parfumeur.
  GABRIELLE CHANEL EXTRAIT là một thành phần hương hoa mãnh liệt, nhiều mặt, trong đó hoa nhài, ngọc lan tây, hoa cam và hoa huệ Grasse lần lượt nở rộ.
  Được coi là loài hoa quyến rũ nhất trong tất cả, hoa huệ Grasse thu được bằng cách sử dụng kỹ thuật chiết xuất độc đáo, một quy trình giúp giữ được độ tươi của cánh hoa. Hương hoa của nó được bao bọc bởi sự thoải mái của gỗ đàn hương và vani tuyệt đối, tạo thành một thành phần đặc biệt gợi cảm.
  Đối với Olivier Polge, Nhà sáng tạo nước hoa nội bộ của CHANEL, "GABRIELLE CHANEL EXTRAIT là một viên ngọc quý. Phiên bản quý giá nhất của GABRIELLE CHANEL, giống như người phụ nữ mặc nó, khiến không ai có thể thờ ơ."

  Theo Chanel

  Thiết kế chai cũng thanh lịch như những loại nước hoa khác trong dòng Gabrielle Chanel. Nó được làm bằng kính siêu mỏng với nhãn màu vàng đậm nằm ở trung tâm một cách sang trọng

  Gabrielle Chanel Parfum có sẵn trên trang web Chanel với giá 35 ml = 316 USD

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC