Bvlgari Pour Homme Eau de Parfum 2024

Ngày đăng: 30/01/2024 09:09 PM

  Bvlgari Pour Homme EDP 2024

  Bvlgari Pour Homme EDP 2024 | Tái Hiện Nét Cổ Điển Của Thập Niên 90

  Phiên bản Bvlgari Pour Homme EDP là một hương thơm mới được giới thiệu vào năm 2024 của nhà Bvlgari. Tiếp nối sự thành công của dòng Bvlgari Pour Homme Eau de Toilette (1996) nổi tiếng của mình với sản phẩm có mùi trà, xạ hương và gỗ huyền thoại. 

  Bvlgari Pour Homme EDP 2024

  Được tạo ra bởi bậc thầy nước hoa Jacques Cavallier Belletrud, Mùi hương nhẹ nhàng và tinh tế, thành phần hương thơm được đặc trưng để làm nổi bật sắc thái thảo dược và vị cay của sản phẩm ban đầu ở nồng độ cao hơn và tính linh hoạt cân bằng hơn, dựa trên sự tươi mát của trà Darjeeling và sự sang trọng tinh tế của xạ hương. Trong khi phiên bản thập niên 90 là sản phẩm có hương gỗ, hoa và xạ hương thì Bvlgari Pour Homme EDP mới có mặt ở đây để làm nổi bật các khía cạnh thảo mộc và cay của hỗn hợp hương.

  Bvlgari Pour Homme EDP 2024

  Mùi hương của Bvlgari Pour Homme EDP 2024

  Bvlgari Pour Homme EDP bắt đầu với hương trà Darjeeling trở nên sống động với hương gừng cay. Sự cân bằng của chiết xuất trà Ceylon và một chút tinh chất gỗ guaiac làm sâu sắc thêm mùi hương gỗ và hơi khói. Cuối cùng, bản song ca trà được tăng cường bởi hương xạ hương trang nhã, hài hòa và hạt ambrette tuyệt đối. Chất lượng và hiệu ứng phấn mang lại cho Bvlgari Pour Homme Eau de Parfum một hiệu ứng sâu sắc và mãnh liệt.

  - Hương đầu  : Trà, Gừng

  - Hương giữa : Chiết xuất trà Ceylon, Gỗ Guaiac.

  - Hương cuối  : Xạ hương, Hạt Ambrette.

  Bvlgari Pour Homme EDP 2024

  Bvlgari Pour Homme EDP vẫn giữ lại thiết kế đặc trưng của dòng Pour Homme trong một chai thủy tinh trong suốt, tối giản, bên trên có nắp màu bạc khắc logo Bvlgari nổi tiếng. Phiên bản Bvlgari Pour Homme Eau de Parfum 2024, dự kiến ​​sẽ có mặt trên trang web chính thức của Bvlgari vào tháng 2/ 2024.

  Bvlgari Pour Homme EDP 2024

  Trân trọng Cám ơn.
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  https://789bethv.com/
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC