Burberry Her Elixir de Parfum - Hãy là người phụ nữ quyến rũ

Ngày đăng: 20/04/2023 05:57 PM

  Burberry Her Elixir de Parfum - Hãy là người phụ nữ quyến rũ

   

  Vào năm 2022, Nhà Burberry giới thiệu phiên bản Burberry Her Elixir de ParfumTôi không mong đợi nhiều ở phiên bản mới này, và suýt nữa tôi đã bỏ qua nó, nhưng tôi mừng là mình đã không làm thế. Và đây là một trong những giao dịch mua hài lòng nhất của tôi cho đến nay. Loài hoa trắng kem cực kỳ nữ tính này quyến rũ các giác quan, khứu giác thân mật của bạn và khơi dậy niềm đam mê của bạn.

  Burberry Her Elixir de Parfum có những điểm tương đồng về độ ngọt với phiên bản gốc, nhưng nó có một sự mở đầu đầy khác lạ và thu hút. Elixir de Parfum có hương vị thơm ngon và trái cây của dâu tây mọng nước. sắc thái trái cây ở phần mở đầu gần như tỏa ra hương thơm sữa lắc dâu tây mà không có chút ngọt ngào nào. 

  Hương giữa tinh tế của hoa nhài làm sâu sắc thêm cho mùi hương, cùng với hổ phách vanillic tuyệt đẹp, nơi mọi thứ hòa quyện vào nhau, tạo nên một trải nghiệm lành mạnh và thoải mái cho người dùng. Tôi không phát hiện ra các nốt hương gỗ ở đây, tuy rằng ghi chú có để cập tới đằng sau màu kem hoa trắng này. 

  Mùi hương Elixir de Parfum là một loại hoa quanh năm và chỉ dành cho những người yêu thích hoa trắng, những người yêu thích các khía cạnh kem của thể loại này. Nó có mùi khá cân bằng và ngọt ngào với độ tỏa và hiệu suất tốt. Nó có thể chiếu mạnh trong hai giờ đầu tiên và thu hút được khá nhiều lời khen ngợi vì nó là một mùi hương nữ tính đáng yêu.

  Burberry Her Elixir de Parfum có chất lượng linh hoạt, bạn có thể xài nó trong mọi dip quanh năm. Nó có thể tạo ra một mùi hương tuyệt vời của mùa hè trên bãi biển, và hơi nóng làm cho mùi hương đó trở nên lộng lẫy hơn. Đây là bản phát hành ấn tượng cho năm 2022, nếu không muốn nói là hay nhất và tôi khuyên những người yêu thích hoa trắng nên dùng thử.

  Trân trọng cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC