Bật mí những thắc mắc về "Nước hoa Chiết”

Ngày đăng: 25/08/2022 01:36 AM

  Bật mí những thắc mắc về "Nước hoa Chiết”

   

  Bạn là người mới tìm hiểu về nước hoa ? Bạn vẫn chưa viết nước hoa chiết là gì ? Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về loại nước hoa nay. Vậy thì hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

  1.Khái niệm về “ Nước hoa chiết”

  "Nước hoa chiết" là nước hoa được chiết trực tiếp từ chai lớn (chai nguyên gốc) của hãng sang chai có dung tích nhỏ hơn.

  2. "Nước hoa chiết” bắt nguồn từ đâu?

  Phong trào “nước hoa chiết” được hình thành bởi người dùng nước hoa cao cấp, có nhu cầu chia sẻ và thử nhiều mùi nên thường mua chai full size 100ml về để chia bớt (chiết bớt) sang các chai có dung tích nhỏ hơn cho các bạn khác, qua đó tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể dùng được hàng hãng.

   

   

  3. Hãng có sản xuất “nước hoa chiết” không?

  Không nhé ! Hãng chỉ có chai gốc với những dung tích khác nhau: lớn ( Fullsize từ 100 ml trở lên ), vừa ( size từ 30 ml ), nhỏ ( mini size 4 - 5 - 7 ml ) hoặc để test mùi ( vial 1 - 2 ml ). Nhưng giá của những size nhỏ lại rất cao so với dung tích (ví dụ: 5ml 350 k)

  4. Nước hoa chiết có ưu điểm gì?

  - Ưu điểm mạnh nhất là về giá ! Vì chính sách giá của hãng khi bán các size vial 1 - 2 ml, Mini 5 ml luôn luôn rất cao so với dung tích. Nghĩa là chai 5 ml so với chai 100 ml dung tích cách nhau 20 lần, nhưng giá chai 5 ml chỉ thấp hơn khoảng 5 lần (1/5) so với chai 10 0ml.

  - Nên nước hoa được chiết từ chai 100 ml luôn có giá hợp lý hơn.

  - Rất là tiện lợi, vì kích cỡ nhỏ nên bạn có thể đem theo mình nhiều chai cùng một lúc.

  - Đa dạng sự chọn lựa, thay vì bỏ ra hơn 1 triệu để mua chỉ 1 loại nước hoa thì bạn có thể sở hữu nhiều loại nước hoa khác nhau.

  5. Phải mua “Nước hoa chiết” ở đâu mới là hàng chính hãng?

  Nếu muốn mua một chai nước hoa chiết thật từ nước hoa chính hãng, chỉ có thể tìm đến những nơi các bạn tin tưởng hoặc có uy tín kinh doanh nước hoa chiết thật mà thôi.

  6. Chất lượng “nước hoa chiết” như thế nào?

  - Tương đồng với chai gốc, giống như là hai anh em sinh đôi vậy.

  - Nhưng chiết ra nên dùng trong vòng 3 -6 tháng là tốt nhất !

  Trên đây là những thắc mắc về “Nước hoa chiết” mà nhiều bạn dùng nước hoa hay đề cập tới. Hãy là người dùng nước hoa chính hãng, chuẩn hàng hiệu để đẩy lùi những loại nước hoa hàng fake nhé…

   

  Chất lượng thật - Giá trị thật

  Hãy liên hệ Hotline: 0961.693869 (Zalo, Sms) để được Tư vấn và Đặt hàng 

  Trân trọng Cám ơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  MINH TU AUTHENTIC